10 sai lầm sơ đẳng dẫn đến shop quần áo trẻ em thất bại

Sai Lam Dan Den Shop Quan Ao Tre Em That Bai

Kinh doanh luôn là một nghề mang lại nguồn thu tốt, là con đường làm giàu chân chính được nhiều người theo đuổi. Nhưng không phải ai cũng thành công khi bước chân vào con đường kinh doanh. Việc mở một shop quần áo trẻ em cũng vậy. Bạn phải có kiến thức về sở thích của trẻ con, xu hướng thời trang trẻ em. Bạn cần đầu tư tìm hiểu thị trường quần áo trẻ em, đề ra chiến lược kinh doanh thì mới mong có được thành công. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Rất có thể bạn sẽ bị thương trường quật ngã, nguy cơ mất vốn là rất cao.

Nhiều sai lầm cơ bản ở shop quần áo trẻ em đã làm cho các chủ shop phải gục ngã sớm. Không thể kiên trì được đến lúc hái trái ngọt từ công sức mình bỏ ra. Mục đích giúp bạn tránh xa thất bại, tiến gần hơn tới thành công. Bài viết sau của Hangmode sẽ chỉ ra 10 lỗi sai sơ đẳng dẫn đến shop quần áo trẻ em kinh doanh thất bại.

 

Mục lục

1. Chưa tìm hiểu kĩ thị trường quần áo trẻ em

 

Nếu bạn định bước chân vào bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào. Việc đầu tiên bạn phải có kiến thức cơ bản về lĩnh vực đó. Kinh doanh quần áo trẻ em cũng vậy, bạn cần tìm hiểu thật kĩ các yếu tố của thị trường như: Nguồn nhập hàng, thị hiếu của thị trường đối với quần áo trẻ em, khách hàng tiềm năng, các phân khúc hàng hóa,… Hàng nào là hàng cao cấp, hàng bình dân, size số quần áo trẻ em. Hay bạn có lợi thế cạnh tranh gì so với các đối thủ khác….

Trong quá trình bán buôn quần áo trẻ em cho các shop. Mình đã gặp nhiều trường hợp nhập hàng về để bán, nhưng một thời gian sau lại thấy thanh lý nghỉ bán. Hay các bà mẹ bỉm sữa sau thời kì nghỉ sinh em bé, quyết định chuyển hướng qua mở shop quần áo trẻ em. Liên hệ với mình để được hỗ trợ nhập hàng. Nhưng nhiều trường hợp do chưa tìm hiểu kĩ thị trường. Chưa có chiến lược bán hàng cụ thể đã quyết định bỏ vốn ra để nhập hàng về bán, dẫn đến thất bại.

Mat Bang Kinh Doanh Qate 5
Mat Bang Kinh Doanh Qate 5

Nhiều năm bán buôn mình đã có kha khá những khách hàng như vậy. Thực tế thương trường đã chứng minh, những ai có kiến thức, sự chuẩn bị tốt sẽ dễ có cơ hội thành công hơn. Và kinh doanh shop quần áo trẻ em cũng không phải ngoại lệ. Bạn hãy bỏ thời gian tìm hiểu thị trường thật tốt trước khi bắt tay vào kinh doanh nhé.

 

> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em xuất dư

 

2. Bỏ bê Marketing, tiếp thị online, website…

 

Vẫn biết là thực tế đa số các bạn mở shop quần áo trẻ em đều bắt đầu từ kênh online. Ban đầu chỉ bán theo kiểu dropshipping, ai đặt gì thì lấy hàng về giao cho khách. Bởi vậy khi bỏ vốn mở shop kinh doanh quần áo trẻ em các bạn lại bỏ bê khoản marketing online này. Mặc dù trên thực tế, khách hàng online mang lại nguồn thu tương đối lớn.

Hãy nghĩ đến nhiều phương án để tiếp cận khách hàng hơn ngoài cách cũ như facebook, hay các sàn thương mại điện tử. Bởi lẽ khi có càng nhiều kênh giới thiệu sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt không bị phụ thuộc vào một kênh nhất định. Khi mà một kênh không hiệu quả, bạn vẫn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng qua các kênh còn lại.

Ao Coc Tay Bt Nhi Du Xin Nhieu Hang 53k
Ao Coc Tay Bt Nhi Du Xin Nhieu Hang 53k

Ví dụ cụ thể là hãy nhìn vào các đợt bóp tương tác của facebook. hay giá thầu quảng cáo bị đội lên cao không còn lợi nhuận. Lúc đó việc có nhiều kênh tiếp cận khách hàng là một cứu cánh không thể hoàn hảo hơn.

Bạn hãy xây dựng cho shop một website riêng, cung cấp các kiến thức hữu ích về cách chăm con, chọn đồ cho con. Bạn cũng có thể xây dựng thêm kênh youtube, instagram, tictok…

Sai lầm của nhiều bạn khi mở shop quần áo trẻ em đó là không, hoặc chỉ có 1 kênh bán hàng. Trong thời đại kĩ thuật số, bạn phải có một vài kênh tiếp thị online thật hiệu quả. Đa số mọi người tiếp cận thông tin qua internet. Vì vậy, hãy đưa sản phẩm của bạn đến nơi có nhiều người xem nhất, đó là internet. Không bao giờ là quá muộn cả. Hãy bắt đầu xây dựng kênh tiếp thị online của riêng bạn ngay thôi nào.

 

Xem thêm: Tiếp thị Online cho cửa hàng quần áo trẻ em

 

3. Không Nắm bắt được xu hướng thời trang, thiếu kiến thức về sản phẩm.

 

Bạn không thể bán được nhiều hàng nếu như không biết nhu cầu khách hàng. Mở shop quần áo trẻ em cũng thế. Cửa hàng sẽ không thể đông khách, nếu trong cửa hàng không có món đồ mà khách hàng đang tìm kiếm. Tất cả các kiến thức liên quan đến công dụng, đặc tính của sản phẩm bạn phải nắm rõ. Đừng mở shop quần áo trẻ em khi bạn không biết trẻ sơ sinh nên mặc chất liệu gì. Chất vải nào là an toàn, thân thiện với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Hay trẻ con cấp một đang thích nhân vật hoạt hình nào in trên quần áo của chúng.

Kiến thức về sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bạn phải là người nắm rõ nhất về tính năng, ưu điểm của sản phẩm mình đang kinh doanh. Có như thế bạn mới làm hài lòng khách hàng, khiến họ mua hàng của bạn nhiều hơn.

Chưa dừng lại ở đó. Kiến thức về sản phẩm còn bao gồm cả giá nhập, nguồn nhập hàng. Là một chủ shop, bạn phải nắm được nguồn nhập hàng giá tốt, chất lượng. Có như thế mới đảm bảo được số lượng, và chất lượng hàng nhập về.

 

> Xem thêm: Hàng quần áo trẻ em xuất dư tại sao phải cắt hết tem mác?

 

4. Không có sản phẩm chủ đạo, độc nhất đặc biệt tại cửa hàng.

Cạnh tranh là một đặc điểm truyền thống của thị trường. Giữa rất nhiều shop quần áo trẻ em ngoài kia, làm thế nào để shop nhà bạn có được chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng. Bạn có đặc điểm gì để khách hàng nhớ đến. Khách hàng sẽ quay lại mua hàng của bạn cho lần kế tiếp.

Khách hàng sẽ không nhớ đến shop của bạn với những sản phẩm bình dân. Sản phẩm mà họ có thể tìm thấy ở những nơi khác. Bạn hãy tìm cho cửa hàng một lối đi riêng, tập trung vào chất lượng, tính năng, sự ưu việt của sản phẩm. Hãy hướng sản phẩm của mình đến với một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Và tìm mọi cách để làm hài lòng họ nhất có thể. Đó chính là thị trường ngách của riêng bạn, có ít sự cạnh tranh nhất.

Mat Bang Kinh Doanh Quan Ao Tre Em
Mat Bang Kinh Doanh Quan Ao Tre Em

Đừng mở shop để chạy theo bán sản phẩm mà ai cũng có thể bán cho khách hàng. Đừng chỉ kinh doanh mặt hàng giá rẻ, chạy theo xu hướng mà bỏ quên chất lượng sản phẩm. Bạn phải có cho mình sản phẩm đặc biệt, về kiểu dáng, phong cách, chất lượng, công năng vượt trội mà khó có thể tìm được ở đâu khác.

Mình lấy ví dụ:

Bên cạnh sản phẩm quần áo thông thường, mặc hàng ngày. Bạn hãy thêm cho shop những bộ cánh công chúa lộng lẫy cho bé gái. Hay bộ vest cách điệu lịnh lãm cho bé trai. vân vân. Những sản phẩm độc đáo này sẽ giúp khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Bên cạnh chính sách bán hàng, và độ thân thiện của nhân viên.

 

> Xem thêm: Khởi nghiệp bán quần áo trẻ em cần làm những gì

 

5. Nguồn nhập hàng kém chất lượng.

Một trong những bí mật người làm kinh doanh luôn dữ kín đó là nguồn nhập hàng của họ. Bởi lẽ nắm được nguồn hàng tốt, uy tín. Điều này đồng nghĩa với sản phẩm của bạn bán cho khách là sản phẩm chất lượng. Khách hàng sẽ hài lòng, và ít phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Khách hàng hài lòng về sản phẩm khả năng cao họ sẽ quay lại mua hàng của bạn.

Đa số các shop quần áo trẻ em sẽ tìm nguồn hàng qua các cách sau

  • Nhập hàng tại các chợ đầu mối về quần áo trẻ em.

Ví dụ như chợ Ninh Hiệp, Chợ An Đông… Đây là cách nhập hàng truyền thồng. Hàng hóa ở đây rất đa dạng, giá cả thì thấp hơn so với nguồn khác. Tuy nhiên chính vì sự phổ biến của chợ đầu mối. Cho nên đa số các shop đều nhập hàng ở đây. Dẫn đến sản phẩm trở nên quá đại trà, không có điểm khác biệt, độc đáo. Một điểm nữa là chất lượng sản phẩm ở đây thì không được cao do là hàng các xưởng gia công theo mẫu.

 

  • Tại các web cung cấp hàng sỉ như Alibaba, Taobao….

Đây cũng là một hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tại các web này, bạn có thể tìm thấy đủ các loại mẫu mã, thiết kế quần áo trẻ em với giá cả đa dạng. Tuy nhiên, nhược điểm của vấn đề này là bạn không được trực tiếp kiểm tra hàng hóa nên có khá nhiều rủi ro mà không thể biết trước được. Bên cạnh đó, khi đặt hàng sỉ trên các trang mạng lớn như trên. Bạn thường phải thông qua một hệ thống vận chuyển trung gian để có thể nhận được hàng. Thời gian nhận hàng thì khó đảm bảo được, vì còn nhiều vấn đề như hải quan, dịch bệnh… Bên cạnh đó, công đoạn này phát sinh thêm một khoản phí không nhỏ.

Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop sỉ chuyên cung cấp nguồn hàng cho những người mở shop quần áo trẻ em. Các shop này thường kinh doanh nhiều loại hàng khác nhau. Có shop chuyên hàng xuất dư, hàng truyền. Có shop lại nhập hàng tại xưởng, shop thì tự thiết kế mẫu, rồi đặt xưởng may… Nhìn chung hàng hóa mà các nguồn này cung cấp là rất đa dạng. Bạn có thể tìm, và kết nối với những shop này qua facebook, zalo…

Ưu điểm của shop bán buôn là bạn có thể kiểm soát được chất lượng, thoải mái lựa chọn mẫu mã độc lạ. Thời gian lấy hàng nhanh, Có thể đến tận nơi xem hàng, lấy hàng.

Việc thành bại của shop quần áo trẻ em phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có nguồn hàng uy tín. Hãy tìm cho mình một vại địa chỉ nhập hàng uy tín. Có nguồn hàng chất lượng, độc đáo, và có chính sách bán sỉ hấp dẫn. Đó sẽ là lợi thế vô hình của shop thời trang trẻ em nhà bạn đó.

 

> Cùng chủ đề: Nguồn nhập quần áo trẻ em xuất dư cho người mới.

 

6. Vị trí cửa hàng không thuận lợi, cho kinh doanh.

 

Không chỉ đối với riêng lĩnh vực kinh doanh shop quần áo trẻ em. Mà với bất kỳ hạng mục kinh doanh nào thì việc có một địa điểm đẹp là hoàn toàn cần thiết.
Một địa điểm đủ không gian, thuận lợi về mặt giao thông, gần những khu đông dân cư luôn là những ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn phải đi thuê địa điểm thì giá thuê là một vấn đề cần cân nhắc.
Vì thế, bạn cũng có thể lựa chọn những địa điểm nhỏ hơn, có thể trong khu đường nhỏ nhưng cần nhất phải ở gần khu vực có mật độ dân cư cao. Bởi lẽ, shop quần áo trẻ em luôn cần một lượng khách hàng đủ lớn để duy trì, và trả các chi phí trước khi có được lợi nhuận.

 

Mat Bang Kinh Doanh Qate 7
Mat Bang Kinh Doanh Qate 7

 

Một lưu ý nhỏ nữa với địa điểm mở shop quần áo trẻ em. Đó là nên có chỗ để xe rộng rãi, an ninh tốt, giúp khách hàng yên tâm mua sắm. Giao thông thuận tiện cũng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với shop hơn. Lượng khách đến mua tại cửa hàng sẽ lớn hơn so với vị trí shop khó tiếp cận, không có địa chỉ rõ ràng.
Bên cạnh đó, việc có địa chỉ kinh doanh rõ ràng sẽ giúp bạn có thêm độ tin cậy đối với khách hàng. Họ có thể trực tiếp đến xem sản phẩm hoặc tương lai xa hơn là trở thành cộng tác viên bán hàng của bạn.

 

> Xem thêm: Mặt bằng kinh doanh quần áo trẻ em 5 điểm cần lưu ý

 

7. Thiết kế shop không phù hợp, không gian bài trí trong shop không ấn tượng.

 

Bạn đừng nên mở shop nếu không có ý định chăm chút, trang trí cho nó thật đẹp, tươm tất. Nếu bạn nghĩ chỉ cần có mặt bằng ở chỗ đông người, dọn dẹp sạch sẽ. Sau đó bầy hàng ra bán là có khách hàng đến mua, và bạn có lợi nhuận. Đó không phải cách mà một doanh nhân khôn ngoan làm. Đó là một sai lầm mà nhiều người mắc phải khi mở shop quần áo trẻ em. Một chủ shop có đầu tư bài bản luôn coi trọng việc trang trí, sắp xếp bố cục của shop là công việc quan trọng. Rất cần thiết đối với sự thành công của cửa hàng.

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng. Bạn có muốn con mặc đồ bị bỏ lại lộn xộn trên sàn, kệ. Hay bạn muốn con mặc những món đồ được sắp xếp ngay ngắn có trật tự trên móc treo, kệ tủ. Bước vào cửa hàng có không khí ấm áp, dễ chịu, khách hàng có cảm tình muốn quay lại hơn. Bố cục trong cửa hàng cũng rất quan trọng. Bạn hãy tìm cách sắp xếp các loại hàng theo thứ tự ngăn nắp, dễ nhìn. Rồi một thời gian nhất định bạn hãy thay đổi trật tự của chúng để tạo sự mới mẻ cho khách hàng.

Hãy luôn làm mới sản phẩm, làm mới shop của mình liên tục để thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Không để khách quen bị nhàm chán. Mỗi một dịp lễ lớn bạn hãy lấy đó làm chủ đề thay đổi trang trí một chút tạo điểm nhấn cho khách hàng. Ví dụ dịp trung thu thì nên trang trí thêm đèn ông sao, đèn lồng. Dịp giáng sinh thì nên có cây thông, ông già noel, người tuyết…

Khi bạn chăm chút cho cửa hàng quần áo trẻ em của mình chỉn chu tỉ mỉ. Khách hàng chắc chắn sẽ nhận ra được thành ý của bạn. Họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và muốn mua nhiều hàng của bạn hơn.

 

>> Cùng chủ đề: Thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, tiết kiệm chi phí nhất

 

8. Nhân viên bán hàng thiếu kĩ năng, không nhiệt tình.

 

Nhân viên bán hàng là người mang lại doanh thu trực tiếp cho cửa hàng. Có một nhân viên bán hàng giỏi, nhiệt tình, luôn làm hài lòng khách hàng. Chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ luôn đông khách, sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Ngược lại nếu nhân viên bán hàng chỉ để cho có. Khách vào không tiếp, không tư vấn, chỉ đợi khách thanh toán thu tiền. Chắc chắn một thời gian sau khách hàng sẽ tự động rời bỏ bạn ngay.

Đó là còn chưa kể đến một số ít nhân viên đi làm nhưng không đứng đắn. Tìm cơ hội để bớt xén tiền của shop. Hiện tượng mất hàng, mất tiền của chủ shop đã xuất hiện rất nhiều trên các kênh truyền thông. Bạn có thể lấy đó làm bài học để quản lý nhân viên.

Chính vì thế việc lựa chọn, đào tạo, quản lý nhân viên là vô cùng quan trọng. Bạn có thể nói là tôi có thể tự làm được hết. Chính tôi là người bán hàng không cần thuê nhân viên. Nhưng Liệu bạn tự làm hết mọi việc có phải là phương án hay. Bạn sẽ không có thời gian cho gia đình, thời gian tìm hiểu các sản phẩm mới cho shop. Thời gian đề ra các chiến lược kinh doanh mới để giúp cửa hàng có sự đột phá về doanh thu. Hãy sử dụng thời gian và sức lực của mình một cách khôn ngoan bạn nhé.

Mo Shop Quan Ao Tre Em
Mo Shop Quan Ao Tre Em

Bạn hãy trang bị cho mình kĩ năng lựa chọn, đào tạo, quản lý nhân viên của mình thật tốt. Tìm và quản lý được một nhân viên tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Đảm bảo nhân viên có thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng. Quản lý thu chi, hàng hóa trong shop một cách chặt chẽ, khoa học. Khi làm được những điều này bạn sẽ có nhiều thời gian để phát triển shop của mình hơn đó.

 

> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em xuất dư

 

9. Giảm giá để cạnh tranh, không có chiến lược bán hàng hiệu quả.

 

Nhiều người chưa có kinh nghiệp kinh doanh, chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến việc giảm giá để đánh bại đối thủ. Nhưng đó là phương án làm triệt tiêu cả hai. Giảm giá cũng là sai lầm của nhiều người khi mở shop quần áo trẻ em. Cả bạn và đối thủ sẽ dần đi đến phá sản nếu cả hai áp dụng triệt để phương án này. Bởi lẽ nếu giá càng giảm, đồng nghĩa lợi nhuận của bạn sẽ giảm theo cho dù bạn có bán được nhiều hàng đi chăng nữa. Bên cạnh việc nếu giảm giá quá sâu. Sản phẩm của bạn sẽ bị khách hàng định hình là sản phẩm giá rẻ, bình dân. Bạn sẽ khó tăng giá để tăng lợi nhuận trong tương lai. Bởi lẽ bạn đã xây dựng cho khách hàng sản phẩm của bạn có giá bán rẻ.

Sale
Sale

Vậy chiến lược cạnh tranh hiệu quả là gì? Cần phải làm gì để thu hút khách hàng mà không phải giảm giá?

Bạn hãy tham khảo thêm những chiến lược bán hàng ở các công ty hàng đầu như Amazon, Apple, Thế giới di động, hay HM, Zara để có cho mình những chiến lược phù hợp và hiệu quả.

Bên cạnh đó hãy tận dụng điểm riêng có khác biệt của mình để gây ấn tượng với khách hàng. Các phương pháp hiệu quả có thể kể đến như. Làm thẻ thành viên cho khách hàng, Chương trình chi ân khách hàng vào các dịp đặc biệt. Tặng phiếu mua hàng, vocher giảm giá khi mua với số lượng lớn. Hay làm phong phú thêm tính tăng của sản phẩm. Làm cho sản phẩm của bạn ưu việt, vượt trội hơn so với đối thủ….

Đừng bao giờ mở shop rồi cạnh tranh bằng cách giảm giá sản phẩm. Hãy tìm ra những cách làm thông minh hơn, đảm bảo được lợi nhuận, và làm hài lòng khách hàng hơn nữa. Làm cho khách hàng hài lòng với số tiền bỏ ra để mua sản phẩm của mình. Chứ không phải thuyết phục họ là giá rẻ lắm bạn hãy mua đi.

 

> Xem thêm: Câu hỏi thường gặp khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em

 

10. Thiếu vốn

Đây là vấn đề muôn thủa của người làm kinh doanh. Có câu “Buôn tài không bằng dài vốn”. Câu nói đã làm nổi bật vai trò vô cùng quan trọng của Vốn trong làm ăn kinh doanh. Nhiều bạn khi bước chân ra mở shop cũng chưa có đủ vốn phải đi vay. Trong quá trình kinh doanh rất nhiều áp lực, lại có thêm áp lực lãi xuất vốn vay thì quả thực là vô cùng khó khăn. Nhiều chủ doanh bị đánh gục trong thời gian đầu khởi nghiệp do nguyên nhân chính là bị thiếu vốn. Lợi nhuận làm ra không đủ trả lãi tiền vay. Dẫn đến phá sản, thanh lý sớm.

Hãy đảm bảo vững chắc về vấn đề tài chính. Cân đối thu chi thật tốt, bởi lẽ trong thời gian đầu, doanh thu chưa ổn định. Chắc chắn bạn sẽ phải bỏ vốn ra nhiều, mà chưa có dòng tiền ổn định. Đối với những bạn sử dụng đến vốn vay. Hãy nắm chắc về mức lãi xuất, và cân nhắc rủi ro đối với số lãi phải trả hàng tháng.

 

> Xem thêm: Top 4 nguồn lấy buôn quần áo trẻ em để bán shop hoặc bán online

 

Thêm một lưu ý nhỏ nữa.

Bạn phải quản lý tốt hàng tồn kho, dòng tiền, doanh thu, chi phí, lời lỗ của cửa hàng. Để việc sổ sách trở nên dễ dàng thuận thiện. Bạn hãy tìm hiểu một số phần mềm hỗ trợ bán hàng, như kiotviet, Sapo, Nhanh.vn…. Những phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận theo thời gian thực. Bạn cũng có thể dựa vào các thống kê mà phần mềm cung cấp để biết được sản phẩm nào đang bán chạy. Sản phầm nào đang bị tồn nhiều, và tồn bao lâu rồi. Lợi nhuận khi bán sản phẩm nào là tốt nhất.

Từ đó mà đưa ra những điều chỉnh phù hợp, giúp hoạt động của cửa hàng quần áo trẻ em hiệu quả hơn. Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng cũng giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn. Tranh bị mất cắp, khi kết hợp với các phương án gắn chip, và định danh hàng hóa. Kiểm hàng trong kho thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn nhân viên của mình.

Trên đây là những lỗi sai cơ bản mà nhiều người lầm tưởng, hay thiếu sự tìm hiểu hay mắc phải. Những sai lầm có thể không gây ra hậu quả nghiêm trọng ngay lập tức. Nhưng nếu bạn không sớm nhận ra, và khắc phục chúng sớm. Rất có thể những sai lầm lẩn khuất đó sẽ làm cho shop bạn hoạt động kém hiệu quả. Không mang lại một nguồn lợi nhuận tốt như bạn kì vọng ban đầu. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi kinh doanh quần áo trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *