Khởi nghiệp bán quần áo trẻ em cần làm những gì

5d23ed27c61c06425f0d

Nếu bạn sống ở một thành phố có mật độ dân số cao với số lượng trẻ em lớn. Việc kinh doanh cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em là lựa chọn tốt để bắt đầu. Một doanh nhân có thể bắt đầu kinh doanh cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em bằng cách tập trung vào thị trường ngách mục tiêu.

Quy mô thị trường quần áo trẻ em ngày càng phát triển. Điều này đồng nghĩa không thiếu những người tiêu dùng tiềm năng trong ngành này. Thị trường cho các sản phẩm dành cho trẻ em là rất lớn. Bản thân những đứa trẻ bây giờ tinh vi hơn và chúng có khả năng ảnh hưởng đến cha mẹ của chúng trong hầu hết các quyết định mua hàng. Trẻ em bây giờ là những khách hàng hiểu biết hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang sống ở một thị trấn nhỏ hoặc thành phố có mật độ dân số cao. Thì việc kinh doanh cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em là điều hoàn hảo để bắt đầu.

Cùng Hangmode chuẩn bị 7 bước để bắt đầu mở một cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

1. Đăng kí kinh doanh bán lẻ quần áo trẻ em với cơ quan chính quyền.

Bạn hãy chọn cho cửa hàng một cái tên thật ấn tượng, dễ nhớ. Sau đó làm biền quảng cáo, set up cửa hàng. Nhưng cũng đừng quên bước quan trọng là đăng kí kinh doanh cho cửa hàng của mình. Bạn có thể liện hệ với cán bộ chính quyền nơi bạn sinh sống để thực hiện việc này. Nếu là cửa hàng đi thuê thì bạn liện hệ với cán bộ phụ trách khu vực đó nhé.

 

> Xem thêm: Thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, tiết kiệm chi phí nhất

 

2. Kế hoạch kinh doanh shop bán lẻ quần áo trẻ em.

Viết một kế hoạch kinh doanh cho việc kinh doanh cửa hàng bán lẻ dành cho trẻ em của bạn. Nó không chỉ giúp bạn đi đúng hướng trong tương lai mà còn giúp bạn sắp xếp tài chính nếu cần.

Chỉ định những phân khúc bạn muốn phục vụ trong cửa hàng của mình như quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, đồ chơi, đồ nội thất cho trẻ em, giày dép, sản phẩm chăm sóc cá nhân, văn phòng phẩm, v.v. Nhóm tuổi nào sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn sẽ bán sản phẩm ở phân khúc nào, bình dân hay là cao cấp.

Quan Short Cotton On Bt Dai Du Xin
Quan Short Cotton On Bt Dai Du Xin

Làm thế nào bạn sẽ cạnh tranh với các thương hiệu bán lẻ lâu đời khác. Chiến lược quảng bá tại cửa hàng sẽ là gì? Tính toán vốn đầu tư ban đầu của bạn và lợi tức đầu tư dự kiến.

 

> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em xuất dư

 

3. Tìm mặt bằng kinh doanh bán lẻ quần áo trẻ em.

Một vị trí tốt để mở cửa hàng quần áo trẻ em là dễ dàng nhìn thấy và dễ tiếp cận với đủ chỗ đậu xe cho khách hàng. Lựa chọn vị trí mặt bằng bán lẻ phù hợp là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh bán lẻ. Hãy chắc chắn rằng cửa hàng của bạn có một mặt tiền cửa hàng hấp dẫn và biển hiệu tốt.

Thiet Ke Sho Quan Ao Tre Em Dep Tiet Kiem Nhat
Thiet Ke Sho Quan Ao Tre Em Dep Tiet Kiem Nhat

Để biến việc kinh doanh cửa hàng bán lẻ trẻ em trở thành một dự án kinh doanh thành công, sơ đồ mặt bằng là rất quan trọng. Nhận lời khuyên từ các chuyên gia nội thất và mua đồ đạc trưng bày và ma-nơ-canh. Trang trí nội thất của cửa hàng của bạn phải thoải mái và thân thiện với trẻ em. Nếu bạn đang có ý định thành lập một shop lớn thì hãy cố gắng làm một khu vui chơi cho trẻ em. Một khu vui chơi cho trẻ, với mục đích thu hút khách hàng tiềm năng là gợi ý không tồi.

 

> Xem thêm: Phân biệt hàng quần áo trẻ em dư xịn, hàng lên, hàng truyền

 

4. Thuê nhân viên Kinh Doanh Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em

Tuyển dụng nhân sự phù hợp là một vấn đề quan trọng để có được thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Thuê nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm với tính cách dễ chịu và hấp dẫn. Đối với hoạt động tại cửa hàng, nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện bán hàng.

 

> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn loại vải phù hợp cho da bé

 

5. Tính toán chi phí bắt đầu một cửa hàng quần áo trẻ em

Để bắt đầu mở một cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em bạn cần đầu tư số vốn đáng kể. Chi phí sẽ bao gồm phí thuê mặt bằng bán lẻ, hàng tồn kho, tiền lương của nhân viên, máy POS và phần mềm kế toán, nội thất và chi phí khuyến mại.

Nếu bạn đang có kế hoạch mở một cửa hàng quần áo trẻ em tại Việt Nam, thì khoản đầu tư tối thiểu khoảng 100 đến 150 triệu vnd. Chi phí sẽ tăng tùy theo quy mô diện tích cửa hàng của bạn.

 

> Xem thêm: Chi phí mở shop quần áo trẻ em từ A đến Z

6. Tìm Nguồn Hàng mở shop quần áo trẻ em.

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về việc thu mua các mặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ. Cân nhắc những ý tưởng vui nhộn như thú nhồi bông hoặc một siêu anh hùng thú vị. Mang một thương hiệu con cụ thể sẽ yêu cầu bạn trở thành đại lý được ủy quyền của các sản phẩm của nhà sản xuất phổ biến. Tìm hiểu nguồn nhập hàng tốt sẽ giúp bạn có giá nhập tốt, với những sản phẩm chất lượng.

Thiet Ke Sho Quan Ao Tre Em Dep Tiet Kiem Nhat
Thiet Ke Sho Quan Ao Tre Em Dep Tiet Kiem Nhat

Bạn cũng có thể chuyên về các sản phẩm trung bình đến cao cấp, những sản phẩm thường không được tìm thấy ở các cửa hàng lớn. Trong lĩnh vực may mặc, hãy cân nhắc việc cân bằng giữa quần áo mặc hàng ngày sáng tạo và tiện ích.

 

> Xem thêm: Top 5 mối sỉ quần áo trẻ em lớn nhất Việt Nam

 

7. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em của bạn

Để kinh doanh cửa hàng quần áo trẻ em thành công thì việc lên một kế hoạch quảng cáo hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là một số hoạt động quảng cáo mà bạn có thể cân nhắc thực hiện:

  • Hãy tạo ra một buổi khai trương hướng đến trẻ em mà trẻ em và phụ huynh sẽ không muốn bỏ lỡ.
  • Thực hiện một số hoạt động quảng cáo ngoài trời
  • Tạo và treo các bảng hiệu hấp dẫn trên bức tường phía trước cửa hàng của bạn
  • Tạo sự hiện diện trực tuyến bằng cách tạo một trang web . Cập nhật các sản phẩm của bạn với các tính năng và giá cả thường xuyên.
  • Mở shop bán hàng trực tuyến trên: Shoppe, lazada, sendo,….
  • Cung cấp một số giảm giá giới thiệu và quà tặng cho khách hàng quan trọng của bạn.
  • Ghi lại Ngày sinh của các khách hàng nhí của bạn và chúc họ vào ngày này bằng một món quà nhỏ, chắc chắn sẽ có cơ hội lớn để tăng cường khách hàng quay lại.

Marketing tốt sẽ mang lại doanh thu, lợi nhuận cho bạn. Hãy làm tốt việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, bạn sẽ sớm thu được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *