Phân biệt hàng quần áo trẻ em dư xịn, hàng lên, hàng truyền

6c240186acba6ce435ab

Hàng quần áo trẻ em dư xịn thường bị nhập nhằng với các loại hàng lên, hàng nối truyền. Vậy cụ thể bản chất của từng loại hàng là gì? Tại sao chúng lại hay bị nhập nhằng khái niệm với nhau. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu sâu thêm về vấn đề này nhé.

Mục lục

1. Hàng quần áo trẻ em dư xịn là gì?

 

Mình đã có nhiều bài viết nói về nguồn gốc, bản chất hàng xuất dư quần áo trẻ em rồi. Nhắc lại một chút ở đây: Hàng xuất dư quần áo trẻ em là hàng được gia công tại Việt Nam, Campuchia, Bangladesh. Nơi có nhân công giá rẻ. Loại hàng này của các hãng nước ngoài, theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước Châu Âu, Châu Mỹ mà hàng hóa đó tiêu thụ. Trong quá trình sản xuất vì một số lý do. Sẽ có một lượng rất ít hàng còn dư tại nhà máy, bên cạnh lô hàng chính đã xuất ra nước ngoài. Đó chính là nguồn gốc của hàng xuất dư quần áo trẻ em.

 

>> Xem thêm : Hàng quần áo trẻ em xuất dư, hiểu như nào cho đúng?

 

2. Hàng lên quần áo trẻ em là gì?

 

Hàng lên quần áo trẻ em là hàng được gia công bên ngoài nhà máy may hàng xuất khẩu. Chất lượng gia công của các xưởng ngoài sẽ không thể bằng được so với hàng dư xịn. Chất lượng hàng lên chắc chắn sẽ thua xa so với hàng xuất dư xịn, hàng của hãng. So với hàng quần áo trẻ em dư xịn thì thua xa về cả chất vải, chất lượng phụ kiện (cúc, khóa kéo, …), chất lượng gia công. Đặc điểm của hàng lên là có đầy đủ màu, size, mẫu mã đa dạng, tem mác đầy đủ. Giá của hàng lên cũng sẽ thấp hơn so với hàng xuất dư, hàng của hãng.

 

> Xem thêm: Thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, tiết kiệm chi phí nhất

 

3. Hàng quần áo trẻ em nối truyền là hàng gì?

 

Hàng quần áo trẻ em nối truyền là hàng được sản xuất tại nhà máy được chỉ định gia công cho các hãng nước ngoài. Hàng nối truyền sản xuất từ nguồn nguyên phụ liệu thừa ra sau quá trình sản xuất đơn hàng cho hãng. Đối với hàng quần áo trẻ em nối truyền, thì sẽ không thể bằng được hàng quần áo trẻ em xuất dư chuẩn xịn.

Set 3 Quan Dui Be Trai Nhi Cotton Du Xin 138k
Set 3 Quan Dui Be Trai Nhi Cotton Du Xin 138k

Về chất lượng không thể toàn diện, và đồng đều được như hàng xuất dư, hàng auth chuẩn của hãng. Do không phải lúc nào cũng đủ nguyên liệu, phụ liệu đúng như hàng của hãng. Mặc dù cùng một dây truyền sản xuất đó làm ra. Ví dụ có thể thân áo được làm từ vải dư của hãng, nhưng cúc áo, khóa áo, logo thì không thể có đủ. Do vậy phải dùng hàng ngoài thị trường thế vào. Chất lượng không tốt bàng hàng dư xịn. Cho nên giá của hàng quần áo trẻ em nối truyền sẽ thấp hơn so với giá của hàng quần áo trẻ em dư xịn.

  • Tại sao lại có nguyên phụ liệu thừa ra ?

Nguyên nhân là do, khi chuẩn bị cho cả một lô hàng ví dụ là 1000 sp ( sản phẩm là áo khoác gió, có khóa kéo, cúc áo, logo, …). Hãng sẽ phải chuẩn bị nguồn nguyên liệu để có thể may được dư ra từ 1-3% so với số lượng đơn hàng. Như vậy về mặt lý thuyết, nguyên liệu có thể may thêm được từ 10 đến 30 sản phẩm nữa. Đó là còn chưa kể đến trong quá trình sản xuất. Các công nhân có thể làm cách nào đó để tiết kiệm được lượng vải hơn so với phương pháp tính chuẩn của hãng. Ai làm may chắc cũng sẽ hiểu, chỉ cần khéo léo một chút là có thể tiết kiệm được rất nhiều vải khi may một chiếc áo, quần…

 

> Xem thêm: Top 4 nguồn lấy buôn quần áo trẻ em để bán shop hoặc bán online

 

4. So chất lượng hàng nào tốt hơn, nên dùng loại nào?

 

Theo như phân tích của mình ở trên. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra chất lượng của loại hàng nào là tốt nhất. Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm quần áo trẻ em phù hợp đối với mục đích sử dụng của bản thân.

  • Hàng quần áo trẻ em xuất dư đứng đầu về chất lượng.

Chắc chắn hàng quần áo trẻ em xuất dư sẽ đứng đầu về chất lượng và độ tin cậy đối với khách hàng. Theo mình đánh giá hàng dư có chất lượng đạt tới 9/10 so với hàng auth của hãng. Nhưng các bạn cũng phải đánh đổi lại mẫu mã không thể đa dạng bằng so với hàng của hãng. Nhiều khi ưng mẫu này nhưng lại không có size. Hay size vừa rồi lại gặp màu mình chưa ưng lắm là chuyện bình thường. Ngoài ra các bạn cũng phải chấp nhận tình trạng có thể sẽ không còn tem mác của hãng trên sản phẩm nữa.

Bo Xuat Nhat Bt Bg Cotton Du Xin
Bo Xuat Nhat Bt Bg Cotton Du Xin
  • Đứng thứ hai về chất lượng là hàng nối truyền:

Đại đa số hàng nối truyền được làm lên từ vải dư của hãng. Chất lượng về mặt tổng thể của sản phẩm cũng tương đối tốt so với hàng chuẩn auth. Phần thua thiệt của hàng nối truyền so với hàng dư là thiếu các nguyên phụ liệu như khóa áo, cúc áo, dây đai,… Nhìn chung hàng nối truyền cũng là một dòng sản phẩm có chất lượng tốt, nếu so với mặt hàng bình dân ngoài thị trường.

 

  • Cuối cùng là hàng lên theo mẫu của hãng:

Dòng hàng này có chất lượng kém hơn so với hàng quần áo trẻ em xuất dư, và hàng nối truyền. Do được gia công tại xưởng ngoài, chất lượng gia công không đồng đều, chỉ may theo mẫu có trên ảnh. Điều này dẫn đến các thông số kỹ thuật như (số đo, tỷ lệ giữa các bộ phận, phom dáng,…) rất khó tiệm cận được với thành phẩm của hãng. Vẫn có trường hợp vải của các sản phẩm hàng lên sử dụng là vải dư của hãng. Nhưng nhìn chung chất lượng của hàng lên là kém hơn so với hàng dư, hàng truyền.

 

> Xem thêm: 1 ri là gì? Sỉ theo ri là sao ?

5. So giá hàng lên, hàng truyền quần áo trẻ em so với hàng xuất dư?

 

Một điều rõ ràng là giá của hàng quần áo trẻ em xuất dư, hàng truyền, hàng lên sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp. Do chất lượng, kiểu dáng, và mức độ ưa chuộng của hàng quần áo trẻ em xuất dư là cao nhất, rồi đến hàng truyền, hàng lên.

Đó là thứ tự giá cả đối với mặt hàng cùng loại, mẫu mã, và chất lượng. Đối với giá cả của hàng dư. Mình đang nhắc đến là hàng loại A, hàng không lỗi, không bị quá cũ, lỗi mốt. Hàng quần áo trẻ em dư xịn có một đặc điểm là có hàng loại B, hàng bị lỗi nhỏ, vẫn có thể sử dụng được. Hàng B vẫn được giao dịch trên thị trường. Các mẹ khi tiêu dùng hàng dư, các shop nhập sỉ về kinh doanh cũng nên lưu ý để tránh mua hàng B nhưng giá lại là hàng A nhé.

 

> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em xuất dư

 

6. Có nên mua hàng lên, hàng nối truyền?

 

Câu hỏi có nên mua hàng quần áo trẻ em hàng lên, hàng truyền không thì rất khó có câu trả lời thỏa đáng. Vì tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, và nguồn tài chính của mỗi người. Mà sẽ có những đánh giá cái nào là nên mua, hay không nên mua. Theo cá nhân mình đánh giá, nếu bạn thích phong cách hiện đại, thực dụng của các hãng thời trang trẻ em nước ngoài. Bạn nên tham khảo dòng hàng xuất dư quần áo trẻ em cho các món đồ cho con mình.

Ao Coc Tay Tron Bt Vnxk Du Xin
Ao Coc Tay Tron Bt Vnxk Du Xin

Nếu bạn có tài chính tốt, hoàn toàn có thể dùng hàng quần áo trẻ em xuất dư. Chất lượng đảm bảo, trọn vẹn về nhiều mặt hơn so với hàng lên và hàng truyền. Nhưng nếu tài chính chưa đủ mạnh. Bạn hoàn toàn bạn có thể quan tâm đến hàng truyền, hàng lên có giá phải chăng hơn nữa. Bởi lẽ dù là hàng gia công, hàng may theo mẫu. Nhưng mẫu này cũng dựa theo xu hướng thời trang của thế giới. Chất liệu cũng được làm theo chất liệu của hãng, có chất lượng cao hơn so với hàng bình dân khác.

 

> Xem thêm: Tiêu trí xác định kho gốc, nhà cung cấp uy tín

 

  • Tổng kết lại:

Lựa chọn sản phẩm nào cũng là lựa chọn phù hợp với mỗi người. Hangmode chỉ khuyên bạn nên biết cách phân biệt các loại hàng với nhau để tránh bị người bán nhập nhằng về sản phẩm. Hậu quả là bạn mua phải mặt hàng không đúng giá trị thật của nó.

 

Đối với các shop đang tìm nguồn nhập hàng quần áo trẻ em về kinh doanh. Hãy liên hệ với Hangmode để được kết nối với nguồn hàng uy tín. Tiếp cận với chính sách bán hàng cực nhiều ưu đãi nhé.

Liên hệ với Hangmode kho bán buôn quần áo trẻ em hàng đầu hiện nay :  Bán buôn quần áo bé gái , Bán Buôn Đồ Sơ Sinh  , Bán Buôn quần áo bé trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *