Nhập sỉ quần áo trẻ em tại tp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế năng động và lớn nhất cả nước. Người dân thành phố cũng có mức thu nhập cao, mức sống cao nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm là rất lớn. Với dân số đông (xấp xỉ 9 triệu người), nhu cầu đối với các sản phẩm quần áo trẻ em là vô cùng lớn. Có thể nói là lớn nhất cả nước. Chính vì thế mảng kinh doanh quần áo trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh là mảnh đất màu mỡ để các shop tìm kiếm lợi nhuận cao. Vậy tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em tại tp Hồ Chí Minh như thế nào vừa tiện, uy tín, mà lại tối đa hóa được lợi nhuận.

Đã có rất nhiều bạn khởi nghiệp thành công với công việc kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư. Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang có ý định mở shop kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư tại tp Hồ Chí Minh. Bạn đã tìm hiểu chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, nhưng chưa biết nên nhập hàng ở đâu để không bị lừa đảo mất tiền oan. Hay shop của bạn đang hoạt động rất tốt, muốn tìm thêm nguồn hàng mới về bán tăng thêm doanh thu lợi nhuận.

Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Để bắt tay ngay vào tìm hiểu cách thức nhập hàng uy tín, chất lượng, giá tốt, bán chạy tại Hangmode ngay thôi nào.

 

Mục lục

1. Tìm sỉ quần áo trẻ em tại tp Hồ Chí Minh

 

Tp Hồ Chí Minh là tỉnh có nền kinh tế sôi động nhất cả nước. Chính vì thế ngành hàng quần áo trẻ em tại đây cũng phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu đối với quần áo trẻ em tại tp Hồ Chí Minh luôn là rất lớn và đa dạng. Ngay cả đến tp Hồ Chí Minh nơi có rất nhiều xưởng may, và các ngành công nghiệp phụ trợ khác cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu vô cùng lớn này. Chính vì thế, đa phần các shop quần áo trẻ em tại tp Hồ Chí Minh sẽ phải nhập hàng từ những nguồn khác cả trong và ngoài nước. Ví dụ như Hà Nội, Hải Phòng hay thập trí nhận hàng order từ Trung Quốc, Thái Lan…

Nếu bạn là đang có cửa hàng quần áo trẻ em tại Sài Gòn. Bạn có thể thử một số cách sau để nhập hàng ở mọi nơi về bán.

 

 • Lên hội nhóm chuyên bán buôn quần áo trẻ em, đăng tìm nguồn hàng bạn cần nhập. Trên Facebook có rất nhiều hội nhóm có các thành viên chuyên đổ sỉ quần áo trẻ em đủ các loại. Từ hàng xưởng may, hàng thiết kế, đến hàng xuất dư, hàng Quảng Châu.. Nhưng đây chưa phải là cách tốt nhất để nhập hàng. Vì nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất có thể bị lừa, mất cọc, hay nhận hàng không đúng với mô tả.

 

 • Tìm kiếm trên internet các kho sỉ, nguồn nhập hàng quần áo trẻ em. Hầu hết các đầu sỉ lớn, uy tín, lâu năm đều có trang web giới thiệu sản phẩm của riêng họ. Cho nên bạn có thể tiếp cận với các đầu mối này qua các web site của họ. Cách làm này thì hơi mất thời gian một chút. Nhưng đảm bảo độ tin cậy hơn. Tuy nhiên nguồn hàng bạn tìm được qua hình thức này thì không được phong phú, đa dạng cho lắm.

 

 • Đi trực tiếp, đến tận nơi. Nhiều bạn mới tập tành kinh doanh thường muốn đến tận nơi xem hàng, nhập hàng. Họ hay tìm đến các chợ chuyên đổ sỉ quần áo trẻ em tại khu vực tp Hồ Chí Minh. Như chợ An Đông để tham khảo nhập hàng. Đây cũng là một cách làm hay, có điều hơi mất công mất sức. Nhưng chưa chắc bạn đã nhập được hàng giá tốt và chất lượng đâu nhé. Lý do là người mới, bạn rất dễ bị các chủ shop lâu năm nói thách giá, nhập hớ giá cao.

 

 • Chủ shop quần áo trẻ em tại tp Hồ Chí Minh cũng có thể tìm cách nhập hàng từ nước ngoài qua các trang thương mại điện tử. Điển hình là nhập hàng Trung Quốc qua 1688, hay Taobao… Bạn có thể lên trên đó tìm các mẫu phù hợp. Sau đó dựa vào bên thứ ba là các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để nhập hàng. Đây là cách bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài mà vẫn ở tại shop bán hàng bình thường. Rất đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên cũng có nhược điểm đó là hàng sẽ về chậm, thậm trí mất cả tháng. Thời điểm hàng về thì đã hết hot, lỗi mốt… Chưa kể đến còn không chắc chắn được về mặt chất lượng có như mong đợi hay không.

 

Ao Ni Hoodie Bt Dai Cambo Du Xin
Ao Ni Hoodie Bt Dai Cambo Du Xin

 

Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để tìm và nhập hàng quần áo trẻ em về kinh doanh. Điều quan trong là bạn cần nghiêm túc tìm hiểu từng cách thức. Tận dụng tốt ưu điểm, và khắc phục những nhược điểm, hạn chế của từng phương pháp. Để có thể tìm và nhập được hàng chất lượng, giá tốt, bán chạy về kinh doanh.

 

> Xem thêm: Nhập sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hải Phòng

 

2. Tại sao nên chọn Hangmode để nhập sỉ quần áo trẻ em

 

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư tại tp Hồ Chí Minh. Hangmode là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc trước tiên vì những lý do sau.

 

 • Nhập hàng tại Hangmode bạn luôn được đảm bảo về chất lượng. Tất cả sản phẩm dư xịn được Hangmode chào trong nhóm zalo đều được cam kết hàng chuẩn xịn loại A, không lỗi. Chất vải dư mềm mại, thấm hút mồ hôi, giặt tay, giặt máy thoải mái không bị bai nhão như hàng bình dân thông thường.

 

Ao Ni Hoodie We Bt Dai

 

 

 • Nhập hàng quần áo trẻ em tại Hangmode toàn mẫu hot, thương hiệu nổi tiếng. Một ưu điểm của hàng xuất dư quần áo trẻ em là mang thương hiệu, uy tín của các hãng lớn nước ngoài. Chính thiết kế, cam kết chất lượng của các hãng lớn đã là tấm vé niềm tin trong lòng khách hàng rồi. Ví dụ, bạn nhập mẫu bộ của HM về. Khi bán cho khách bạn chỉ cần nói: “hàng HM chuẩn xịn đấy chị chất lượng thì chị biết rồi“. Chính thương hiệu của hàng dư làm cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm hơn.

 

 

 

 • Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, không cần đợi hàng về. Hàng quần áo trẻ em tại kho luôn có sẵn số lượng lớn. Khách hàng nhập sỉ quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh nói riêng. Hay khách sỉ toàn quốc chỉ cần nhắn tin đặt hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý ngay trong ngày. Đối với các tỉnh phía Nam thường sẽ nhận được hàng trong 2 đến 3 ngày. Rất nhanh chóng tiện lợi. Bạn không cần phải đợi hàng về, trong khi khách hàng của mình liên tục yêu cầu mẫu mới.

 

 

 • Hàng luôn hot, phù hợp thị hiếu và xu hướng của thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệp trong thị trường quần áo trẻ em. Hangmode đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về thị trường, thị hiếu khách hàng. Đa số các mẫu được Hangmode giới thiệu đến khách hàng sỉ đều đã được lựa chọn, cân nhắc kỹ. Đảm bảo phù hợp với sở thích của con trẻ, cũng như túi tiền của các bậc phụ huynh. Chính vì thế hàng nhập về sẽ không bị tồn, đọng vốn…

 

 • Chính sách bán sỉ linh hoạt, phù hợp với cả shop nhỏ, đến shop lớn nhập hàng nhiều. Hiểu tâm lý của người kinh doanh, luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu. Hangmode đưa ra chính sách nhập hàng phù hợp với mọi đối tượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Shop mới, shop nhỏ, có thể nhập số lượng ít vẫn có ưu đãi. Đặc biệt shop lớn nhập nhiều, thường xuyên luôn được chiết khấu và ưu đãi cực lớn. cụ thể như nào bạn tham khảo ở phần sau nhé.

 

Thấu hiểu nỗi niềm của người làm kinh doanh nói chung, và các shop kinh doanh quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh nói riêng. Hangmode luôn có những chính sách bán hàng sao cho khách nhập sỉ có lợi nhất. Hỗ trợ tối đa cho các chủ shop kinh doanh được thuận lợi nhất.

 

> Xem thêm: Tiềm năng thị trường quần áo trẻ em Việt Nam

 

3. Chính sách nhập sỉ quần áo trẻ em cho shop tại tp Hồ Chí Minh

 

 

 • Khách hàng lấy từ 1 ri là được giá sỉ. Khách hàng sẽ được nhập sỉ với đơn hàng chỉ từ 1 ri. Kho sẽ đóng hàng và gửi về địa chỉ shop yêu cầu.

 

 • Không cần cọc. Đối với khách hàng mới, khách lấy hàng lần đầu. Khách chỉ cần cọc trước phí ship 2 chiều. Hàng đến nơi thanh toán nốt số còn lại.

 

 • Free ship cho khách lấy từ 3 ri. Đặc biệt đối với khách nhập sỉ quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh được kho hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng từ 3 ri trở lên.

 

 • Đặt hàng đơn giản, nhanh chóng. Khách sỉ quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh chỉ cần nhắn tin zalo. Sau đó gửi mẫu cần nhập, Hangmode sẽ tư vấn và lên đơn. Đơn hàng sẽ được xử lý và mang đi gửi cho khách ngay trong ngày.

 

 • Miễn phí đổi trả hàng lỗi sau 7 ngày. Nếu có bất kì vấn đề gì về hàng hóa, không đúng với mô tả, hay bị lỗi do nhà sản xuất. HangMode sẽ nhận lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách nhận hàng. Tiền hàng sẽ được chuyển khoản lại cho khách, hoặc được trừ vào đơn hàng kế tiếp.

 

 • Cam kết hàng gửi cho khách giống y hình, sai lệch được hoàn hàng. Tất cả các sản phẩm của Hangmode đều được chụp ảnh thật, cận chất, mô tả tỷ lệ size rõ ràng. Khách hàng được quyền kiểm hàng trước khi thanh toán. Không đúng với mô tả được quyền hoàn hàng ngay lập tức.

 

 • Chiết khấu cực cao cho khách hàng thân thiết. Khách hàng thân thiết khi nhập hàng ngoài được hỗ trợ phí ship cho mỗi đơn hàng. Hangmode sẽ cắt giá trên từng sản phẩm nếu khách nhập số lượng từ 3 ri trở lên. Giúp shop giảm thiểu chi phí nhập hàng. Shop cứ an tâm bán hàng. Gửi hàng, vận chuyển, chiết khấu cứ để Hangmode lo.

 

> Xem thêm: Biến hàng tồn quần áo trẻ em thành lợi nhuận nhanh gọn

 

4. Chính sách vận chuyển, thanh toán, nhận hàng

 

 • Hangmode hỗ trợ gửi hàng theo yêu cầu của khách. Nếu khách nhập sỉ quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh có nhu cầu gửi xe quen, nhận hàng sớm. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn. Trường hợp này bạn phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi hàng đi.

 

 

Si Qate Xuat Du

 • Đơn hàng được xử lý và gửi đi trong ngày. Hangmode hỗ trợ tối đa cho khách hàng bằng chính sách vận chuyển linh hoạt nhanh chóng. Hiểu được tâm lý của khách muốn nhận hàng nhanh để kiểm tra, và tiến hành lên mã bán cho khách. Chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng cho khách sớm nhất có thể.

 

 • Chỉ cần cọc phí ship, thanh toán cod. Tất cả các đơn hàng của Hangmode gửi cho khách sỉ đều cho phép kiểm hàng trước khi thanh toán. Khách hàng chỉ cần cọc trước phí ship 2 chiều ( dao động từ 200k đến 500k). Hàng đến nơi khách được kiểm đếm số lượng, chất vải rồi mới thanh toán.

 

 

 

> Xem thêm: Tiếp thị Online cho cửa hàng quần áo trẻ em

 

5. Chính sách đổi trả hàng lỗi, hàng không đúng mô tả

 

 

Như đã nói ở phần trên. Hangmode luôn đặt chất lượng sản phẩm, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính sách đổi trả hàng lỗi của Hangmode cũng luôn đưa phần lợi hơn về phía khách hàng.

 

 • Hàng lỗi, rách, không đúng mô tả trên bài viết, ảnh chup. Khách hàng được trả lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Phí vận chuyển hàng hoàn sẽ do Hangmode chịu, bạn không mất tiền cho lỗi của chúng tôi.
 • Tiền hàng lỗi, sẽ được hoàn lại về số tài khoản khách hàng. Hoặc sẽ được trừ thẳng vào đơn hàng sau.

 

> Xem thêm: Hàng quần áo trẻ em xuất dư tại sao phải cắt hết tem mác?

 

6. Một số câu hỏi thường gặp

 

1. Làm thế nào để có giá sỉ, lấy sỉ theo ri là như thế nào?

 

 • Để có được giá sỉ, bắt buộc cần lấy hàng theo đủ ri. Ri bao gồm tất cả các size của 1 mẫu. VD: Một mã bộ có số lượng ri là 10 bộ, size từ 1-5 tuổi. Bạn cần lấy đủ 1 ri 10 bộ với đủ các size trong ri thì mới được giá sỉ.

 

2. Ri thông thường có mấy size, tỷ lệ size như nào?

 

 • Đối với hàng xuất dư thông thường 1 ri bao gồm 5-6 size. Tuy nhiên vẫn có những mặt hàng có 3 size / ri hoặc 7-8 size/ ri.
 • Hàng xuất dư quần áo trẻ em thông thường sẽ không đều size, tỷ lệ size của hàng dư sẽ được Hangmode ghi rõ trong bài chào. Để biết rõ hơn bạn hãy nhắn tin zalo để được tư vấn chi tiết.

 

3. Làm thế nào tôi biết được giá sỉ, xem giá sỉ ở đâu?

 

 • Cách 1: nhắn tin trực tiếp với Hangmode qua các kênh thông tin như fanpage facebook, hay tin nhắn zalo. Khi nhắn bạn vui lòng gửi thêm ảnh sản phẩm để chúng tôi tiện tư vấn.
 • Cách 2: gọi điện trực tiếp trao đổi qua số điện thoại: 0382876643
 • Cách số 3: Tham gia nhóm zalo báo giá sỉ của chúng tôi. Link nhóm: https://zalo.me/g/zckarr782

 

4. Điều kiện cắt giá là gì, lấy hàng bao lâu thì được là khách hàng thân thiết?

 

 • Khách hàng nhập từ 3 ri trở lên trong một đơn hàng sẽ được hỗ trợ phí ship, kèm chính sách cắt giá. Tùy từng mã và sẽ có các mức chiết khấu khác nhau.
 • Khách hàng được coi là thân thiết, và có chính sách bán hàng ưu đãi hơn thỏa mãn các tiêu chí sau: Là khách hàng thường xuyên của kho từ 6 tháng trở lên. Giá trị hàng nhập hàng tháng luôn lớn hơn 50 triệu. Thỏa mãn các tiêu chí trên shop sẽ trở thành khách hàng ưu tiên của kho. Kho sẽ có chính sách ưu đãi hỗ trợ tốt hơn mặt bằng chung cho shop.

 

 

5. Tiền ship như thế nào ?

 

 • Như đã nói ở trên, khách hàng lấy từ 2 ri trở lên được miễn ship toàn bộ.
 • Đối với khách lấy 1 ri là khách hàng thân thiết sẽ được miễn ship.
 • Đối với khách mới, cọc trước phí ship 2 đầu, hàng đến nơi thanh toán số còn lại. Kho sẽ hỗ trợ thu 20-30k tiền ship còn lại kho sẽ hỗ trợ ( thường thì phí ship đi Hải Phòng luôn cao hơn 30k )

 

6. Tôi vẫn còn nhiều thắc mắc ?

 • Bạn hãy đọc kĩ lại từ mục 1 đến mục 5 xem có tìm thấy câu trả lời của bạn chưa.
 • Vẫn còn thắc mắc, hay bạn cần biết thêm 1 số thông tin vui lòng gọi 0382 876 643 để được tư vấn.

 

 

Tất cả shop quần áo trẻ em xuất dư tại Hải Phòng có nhu cầu nhập hàng xuất dư về kinh doanh hãy liên hệ ngay với Hangmode qua các kênh thông tin sau. Để được tư vấn chính sách phù hợp có lợi nhất với bạn nhé. Chúng tôi đang háo hức được phục vụ nhu cầu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *