Nhập sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang

Shop Quan Ao Tre Em Tai Bac Giang 3

Bắc Giang là tỉnh có nền kinh tế phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Động lực tăng trưởng kinh tế chính tại Bắc giang là những nhà máy, khu công nghiệp rất lớn như Đình Trám, Quang Châu, Vân Trung,… Việc này đồng nghĩa với việc có cả vạn công nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh. Chính vì thế nhu cầu nhập sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang đang tăng nóng. Nguyên nhân sâu sa của việc này là lượng công nhân lớn, dẫn đến nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm cũng tăng theo, trong đó có mặt hàng quần áo trẻ em.

 

Ở đâu phát sinh nhu cầu lớn thì ở đó chính là cơ hội vàng để kinh doanh và kiếm tiền. Đối với sản phẩm quần áo trẻ em cũng vậy. Đa số công nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có độ tuổi trẻ, nhiều trong số đó là các hộ gia đình trẻ có từ 1 đến 2 con nhỏ. Chính vì thế nhu cầu nhập sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang mới có hiện tượng tăng nóng. Lý do là để phục vụ nhu cầu rất lớn từ nhóm khách hàng trẻ tuổi này. Nhưng làm thế nào chủ shop tìm được nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em ở Bắc Giang với giá gốc, uy tín, chất lượng, không lừa đảo… thì không phải ai cũng biết. 

 

Bài viết sau Hangmode sẽ phần nào giúp các bạn chủ shop quần áo trẻ em tại Bắc Giang tìm cho mình những cách thức mua sỉ quần áo trẻ em khác nhau. Sao cho phù hợp với tiềm lực tài chính, và điều kiện riêng của từng người. Hãy bắt đầy ngay thôi nào.

 

Mục lục

1. Tìm sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang

 

Như đã phân tích ở trên thị trường quần áo trẻ em ở Bắc Giang đang có dư địa phát triển rất tốt. Do trên địa bàn tỉnh có một lượng lớn khách hàng tiềm năng là con em của công nhân đang sinh sống, và làm việc tại đây. Bên cạnh đó đời sống của dân cư trong tỉnh cũng không ngừng nâng cao do sự phát triển của kinh tế xã hội. Chính vì thế nhu cầu đối với các sản phẩm quần áo trẻ em, thậm trí là các sản phẩm quần áo trẻ em cao cấp có giá thành cao hơn một chút cũng là rất lớn.

Các chủ shop quần áo trẻ em tại Bắc Giang hoàn toàn có thể cân nhắc đến các sản phẩm có chất lượng tốt, cao cấp hơn một chút như hàng quần áo trẻ em xuất dư, hàng thiết kế,… Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm bình dân truyền thống khác.

Chính vì thế kinh doanh quần áo trẻ em tại Bắc Giang đang là một hướng kinh doanh tốt, mang lại lợi nhuận cao. Đi kèm với cơ hội lớn, thì cũng có những thách thức cạnh tranh từ các shop khác. Để có được lợi thế cạnh tranh các bạn có thể tìm thêm nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em khác không chỉ ở Bắc Giang, mà còn trên cả nước, hay nhập từ nước ngoài về. 

 

Shop Quan Ao Tre Em Tai Bac Giang

 

Nếu bạn là đang có cửa hàng quần áo trẻ em tại Bắc Giang. Bạn có thể thử một số cách sau để nhập hàng ở mọi nơi về bán.

 

 • Lên hội nhóm chuyên bán buôn quần áo trẻ em, đăng tìm nguồn hàng bạn cần nhập. Trên Facebook có rất nhiều hội nhóm có các thành viên chuyên đổ sỉ quần áo trẻ em đủ các loại. Từ hàng xưởng may, hàng thiết kế, đến hàng xuất dư, hàng Quảng Châu.. Nhưng đây chưa phải là cách tốt nhất để nhập hàng. Vì nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất có thể bị lừa, mất cọc, hay nhận hàng không đúng với mô tả.

 

 • Tìm kiếm trên internet các kho sỉ, nguồn nhập hàng quần áo trẻ em. Hầu hết các đầu sỉ lớn, uy tín, lâu năm đều có trang web giới thiệu sản phẩm của riêng họ. Cho nên bạn có thể tiếp cận với các đầu mối này qua các web site của họ. Cách làm này thì hơi mất thời gian một chút. Nhưng đảm bảo độ tin cậy hơn. Tuy nhiên nguồn hàng bạn tìm được qua hình thức này thì không được phong phú, đa dạng cho lắm.

 

 • Đi trực tiếp, đến tận nơi. Nhiều bạn mới tập tành kinh doanh thường muốn đến tận nơi xem hàng, nhập hàng. Họ hay tìm đến các chợ chuyên đổ sỉ quần áo trẻ em tại khu vực Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Đây cũng là một cách làm hay, có điều hơi mất công mất sức. Nhưng chưa chắc bạn đã nhập được hàng giá tốt và chất lượng đâu nhé. Lý do nếu là người mới, bạn rất dễ bị các chủ shop lâu năm nói thách giá, nhập hớ giá cao.

 

 • Chủ shop quần áo trẻ em tại Bắc Giang cũng có thể tìm cách nhập hàng từ nước ngoài qua các trang thương mại điện tử. Điển hình là nhập hàng Trung Quốc qua 1688, hay Taobao… Bạn có thể lên trên đó tìm các mẫu phù hợp. Sau đó dựa vào bên thứ ba là các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để nhập hàng. Đây là cách bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài mà vẫn ở tại shop bán hàng bình thường. Rất đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên cũng có nhược điểm đó là hàng sẽ về chậm, thậm trí mất cả tháng. Thời điểm hàng về thì đã hết hot, lỗi mốt… Chưa kể đến còn không chắc chắn được về mặt chất lượng có như mong đợi hay không.

 

Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để tìm và nhập hàng quần áo trẻ em về kinh doanh. Điều quan trọng là bạn cần nghiêm túc tìm hiểu từng cách thức. Tận dụng tốt ưu điểm, và khắc phục những nhược điểm, hạn chế của từng phương pháp. Để có thể tìm và nhập được hàng chất lượng, giá tốt, bán chạy về kinh doanh. Thực tế ngay tại Bắc Giang cũng có nhiều công ty may, xưởng sản xuất quần áo trẻ em. Các bạn chủ shop có thể tìm cách liên hệ nhập hàng, đây là một lợi thế cho các shop ở địa phương vì sẽ tiết kiệm được phí vận chuyển nếu lấy hàng ở gần.

 

>> Xem thêm : Nhập sỉ quần áo trẻ em tại Đà Nẵng

 

2. Lý do shop quần áo trẻ em tại Bắc Giang nên chọn Hangmode

 

Như đã nêu ở trên có rất nhiều cách, nhiều nguồn khác nhau để bắt đầu nhập sỉ quần áo trẻ em về kinh doanh cho các bạn ở Bắc Giang. Tùy vào sự phù hợp về tài chính, điều kiện thời gian và phân khúc khách hàng mà các bạn chủ shop có thể lựa chọn phương thức nhập hàng cho riêng mình.

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư tại Bắc Giang. Hangmode là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc trước tiên vì những lý do sau.

 

 • Nhập hàng tại Hangmode bạn luôn được đảm bảo về chất lượng. Tất cả sản phẩm dư xịn được Hangmode chào trong nhóm zalo đều được cam kết hàng chuẩn xịn loại A, không lỗi. Chất vải dư mềm mại, thấm hút mồ hôi, giặt tay, giặt máy thoải mái không bị bai nhão như hàng bình dân thông thường.

 

 • Nhập hàng quần áo trẻ em tại Hangmode toàn mẫu hot, thương hiệu nổi tiếng. Một ưu điểm của hàng xuất dư quần áo trẻ em là mang thương hiệu, uy tín của các hãng lớn nước ngoài. Chính thiết kế, cam kết chất lượng của các hãng lớn đã là tấm vé niềm tin trong lòng khách hàng rồi. Ví dụ, bạn nhập mẫu bộ của HM về. Khi bán cho khách bạn chỉ cần nói: “hàng HM chuẩn xịn đấy chị, chất lượng thì chị biết rồi”. Chính thương hiệu của hàng dư làm cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm hơn.

 

 • Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, không cần đợi hàng về. Hàng quần áo trẻ em tại kho luôn có sẵn số lượng lớn. Khách hàng nhập sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang nói riêng. Hay khách sỉ toàn quốc chỉ cần nhắn tin đặt hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý ngay trong ngày. Đặc biệt đối với khách sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang sẽ được nhận hàng sớm từ 1-2 ngày sau khi đặt hàng. Thậm trí bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày nếu thanh toán trước 100% tiền hàng. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu mới nhận được hàng.

 

Set Ao Oldnavy Bg Nhi Coc Du Xin 11

 

 • Hàng luôn hot, phù hợp thị hiếu và xu hướng của thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệp trong thị trường quần áo trẻ em. Hangmode đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về thị trường, thị hiếu khách hàng. Đa số các mẫu được Hangmode giới thiệu đến khách hàng sỉ đều đã được lựa chọn, cân nhắc kỹ. Đảm bảo phù hợp với sở thích của con trẻ, cũng như túi tiền của các bậc phụ huynh. Chính vì thế hàng nhập về sẽ không bị tồn, đọng vốn…

 

 • Chính sách bán sỉ linh hoạt, phù hợp với cả shop nhỏ, đến shop lớn nhập hàng nhiều. Hiểu tâm lý của người kinh doanh, luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu. Hangmode đưa ra chính sách nhập hàng phù hợp với mọi đối tượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Shop mới, shop nhỏ, có thể nhập số lượng ít vẫn có ưu đãi. Đặc biệt shop lớn nhập nhiều, thường xuyên luôn được chiết khấu và ưu đãi cực lớn. cụ thể như nào bạn tham khảo ở phần sau nhé.

 

 • Chính sách đổi trả hàng lỗi nhanh gọn. Hàng chúng tôi cung cấp là hàng chuẩn bán shop, không lỗi lầm, rách bẩn. Nếu phát hiện lỗi Hangmode xin chịu phí hoàn cho shop. Tiền hàng lỗi Hangmode sẽ chuyển hoàn lại cho khách hàng, hoặc được trừ vào đơn hàng tiếp theo cho khách.

 

Thấu hiểu nỗi niềm của người làm kinh doanh nói chung, và các shop kinh doanh quần áo trẻ em tại Bắc Giang nói riêng. Hangmode luôn có những chính sách bán hàng sao cho khách nhập sỉ có lợi nhất. Hỗ trợ tối đa cho các chủ shop kinh doanh thu về lợi nhận cao nhất.

 

>> Xem thêm : Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em xuất dư

 

3. Chính sách nhập sỉ quần áo trẻ em cho shop tại Bắc Giang

 

 • Khách hàng lấy từ 1 ri là được giá sỉ. Khách hàng sẽ được nhập sỉ với đơn hàng chỉ từ 1 ri. Kho sẽ đóng hàng và gửi về địa chỉ shop yêu cầu.

 

 • Không cần đặc cọc. Đối với khách hàng mới, khách lấy hàng lần đầu. Khách chỉ cần cọc trước phí ship 2 chiều. Hàng đến nơi thanh toán nốt số còn lại. ( thông thường tiền cọc dao động từ 200k đến 1 triệu tùy giá trị hàng và khoảng cách địa lý ) 

 

 • Khách hàng toàn quốc được miễn ship khi lấy từ 3 ri. Đặc biệt khách sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang sẽ nhận được hàng trong 1-2 ngày sau khi đặt hàng. Đặc biệt khách hàng mua sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang có thể nhận hàng trong ngày nếu thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Hangmode sẽ gửi xe về cho shop ngay trong ngày.

 

 • Đặt hàng đơn giản, nhanh chóng. Khách sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang chỉ cần nhắn tin zalo. Sau đó gửi mẫu cần nhập, Hangmode sẽ tư vấn và lên đơn cho shop. Đơn hàng sẽ được xử lý và mang đi gửi cho khách ngay trong ngày.

 

 • Đổi trả hàng lỗi miễn phí sau 7 ngày. Nếu có bất kì vấn đề gì về hàng hóa, không đúng với mô tả, hay bị lỗi do nhà sản xuất. Hangmode sẽ nhận lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách nhận hàng. Tiền hàng sẽ được chuyển khoản lại cho khách, hoặc được trừ vào đơn hàng kế tiếp.

 

Shop Quan Ao Tre Em Tai Bac Giang 2
Shop Quan Ao Tre Em Tai Bac Giang 2

 

 

 • Miễn Phí hoàn hàng. Hàng lỗi hoàn về Hangmode sẽ chịu mọi chi phí ship, phí hoàn hàng.

 

 • Cam kết hàng gửi cho khách giống y hình, sai lệch được hoàn hàng. Tất cả các sản phẩm của Hangmode đều được chụp ảnh thật, cận chất, mô tả tỷ lệ size rõ ràng. Khách hàng được quyền kiểm hàng trước khi thanh toán. Không đúng với mô tả được quyền hoàn hàng ngay lập tức.

 

 • Chiết khấu cực cao cho khách hàng thân thiết. Khách hàng thân thiết khi nhập hàng ngoài được hỗ trợ phí ship cho mỗi đơn hàng. Hangmode sẽ cắt giá trên từng sản phẩm nếu khách nhập số lượng từ 3 ri trở lên. Giúp shop giảm thiểu chi phí nhập hàng. Shop cứ an tâm bán hàng. Gửi hàng, vận chuyển, chiết khấu cứ để Hangmode lo.

 

 • Bạn là shop nhỏ, ít vốn đừng lo. Hangmode đã có chính sách tách nhỏ ri, cho những khách hàng có nhu cầu. Đối với một số mẫu nhất định, Hangmode sẽ hỗ trợ tách ri mà giữ nguyên giá sỉ cho shop ạ.

 

>> Xem thêm : Tiêu trí xác định kho gốc, nhà cung cấp uy tín

 

4. Chính sách vận chuyển, thanh toán, nhận hàng

 

 • Hangmode hỗ trợ gửi hàng theo yêu cầu của khách. Nếu khách nhập sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Giang có nhu cầu nhận hàng sớm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng ngay trong ngày qua các đơn vị vận chuyển hay gửi xe khách liên tỉnh.

 

 • Đơn hàng được xử lý và gửi đi trong ngày. Hangmode hỗ trợ tối đa cho khách hàng bằng chính sách vận chuyển linh hoạt nhanh chóng. Hiểu được tâm lý của khách muốn nhận hàng nhanh để kiểm tra, và tiến hành lên mã bán cho khách. Chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng cho khách sớm nhất có thể.

 

 • Chỉ cần cọc phí ship, thanh toán cod. Tất cả các đơn hàng của Hangmode gửi cho khách sỉ đều cho phép kiểm hàng trước khi thanh toán. Khách hàng chỉ cần cọc trước phí ship 2 chiều ( dao động từ 200k đến 1000k). Hàng đến nơi khách được kiểm đếm số lượng, chất vải rồi mới thanh toán.

 

 • Khách sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội được miễn phí ship toàn bộ, không kể số lượng ri. Khách hàng toàn quốc được miễn phí ship cho đơn hàng từ 3 ri trở lên.

 

>> Xem thêm: Thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, tiết kiệm chi phí nhất

 

5. Chính sách đổi trả hàng lỗi, hàng không đúng mô tả

 

Như đã nói ở phần trên. Hangmode luôn đặt chất lượng sản phẩm, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính sách đổi trả hàng lỗi của Hangmode cũng luôn đưa phần lợi hơn về phía khách hàng.

 

 • Hàng lỗi, rách, không đúng mô tả trên bài viết, ảnh chup. Khách hàng được trả lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 

 • Phí vận chuyển hàng hoàn sẽ do Hangmode chịu, bạn không mất tiền cho lỗi của chúng tôi.

 

 • Tiền hàng lỗi, sẽ được hoàn lại về số tài khoản khách hàng. Hoặc sẽ được trừ thẳng vào đơn hàng sau.

 

 • Khi nhận hàng khách hàng vui lòng quay video bóc hàng, để tiện cho 2 bên giải quyết vấn đề phát sinh sau bán hàng.

 

Xem thêm : Tiềm năng thị trường quần áo trẻ em Việt Nam

 

6. Một số câu hỏi thường gặp

 

1. Làm thế nào để có giá sỉ, lấy sỉ theo ri là như thế nào?

 

Để có được giá sỉ, bắt buộc cần lấy hàng theo đủ ri. Ri bao gồm tất cả các size của 1 mẫu. VD: Một mã bộ có số lượng ri là 10 bộ, size từ 1-5 tuổi. Bạn cần lấy đủ 1 ri 10 bộ với đủ các size trong ri thì mới được giá sỉ.

 

2. Ri thông thường có mấy size, tỷ lệ size như nào?

 

 • Đối với hàng xuất dư thông thường 1 ri bao gồm 5-6 size. Tuy nhiên vẫn có những mặt hàng có 3 size / ri hoặc 7-8 size/ ri.

 

 • Hàng xuất dư quần áo trẻ em thông thường sẽ không đều size, tỷ lệ size của hàng dư sẽ được Hangmode ghi rõ trong bài chào. Để biết rõ hơn bạn hãy nhắn tin zalo để được tư vấn chi tiết.

 

3. Làm thế nào tôi biết được giá sỉ, xem giá sỉ ở đâu?

 

 • Cách 1: nhắn tin trực tiếp với Hangmode qua các kênh thông tin như fanpage facebook, hay tin nhắn zalo. Khi nhắn bạn vui lòng gửi thêm ảnh sản phẩm để chúng tôi tiện tư vấn.

 

 • Cách 2: gọi điện trực tiếp trao đổi qua số điện thoại: 0382876643

 

 

4. Điều kiện cắt giá là gì, lấy hàng bao lâu thì được là khách hàng thân thiết?

 

 • Khách hàng nhập từ 3 ri trở lên trong một đơn hàng sẽ được hỗ trợ phí ship, kèm chính sách cắt giá. Tùy từng mã và sẽ có các mức chiết khấu khác nhau.

 

 • Khách hàng được coi là thân thiết, và có chính sách bán hàng ưu đãi hơn thỏa mãn các tiêu chí sau: Là khách hàng thường xuyên của kho từ 6 tháng trở lên. Giá trị hàng nhập hàng tháng luôn lớn hơn 50 triệu. Thỏa mãn các tiêu chí trên shop sẽ trở thành khách hàng ưu tiên của kho. Kho sẽ có chính sách ưu đãi hỗ trợ tốt hơn mặt bằng chung cho shop.

 

 

5. Tiền ship như thế nào ?

 

 • Như đã nói ở trên, khách hàng lấy từ 2 ri trở lên được miễn ship toàn bộ.

 

 • Đối với khách lấy 1 ri là khách hàng thân thiết sẽ được miễn ship.

Đối với khách mới, cọc trước phí ship 2 đầu, hàng đến nơi thanh toán số còn lại. Kho sẽ hỗ trợ thu 20-30k tiền ship còn lại kho sẽ hỗ trợ ( thường thì phí ship đi Hải Phòng luôn cao hơn 30k )

 

 

6. Tôi vẫn còn nhiều thắc mắc ?

 

Bạn hãy đọc kĩ lại từ mục 1 đến mục 5 xem có tìm thấy câu trả lời của bạn chưa.

Vẫn còn thắc mắc, hay bạn cần biết thêm 1 số thông tin vui lòng gọi 0382 876 643 để được tư vấn.

 

Tất cả shop quần áo trẻ em xuất dư tại Hải Phòng có nhu cầu nhập hàng xuất dư về kinh doanh hãy liên hệ ngay với Hangmode qua các kênh thông tin sau. Để được tư vấn chính sách phù hợp có lợi nhất với bạn nhé. Chúng tôi đang háo hức được phục vụ nhu cầu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *