Tiêu trí xác định kho gốc, nhà cung cấp uy tín

Khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em, việc tìm nguồn nhập hàng uy tín là rất quan trọng, thậm trí đó còn là vấn đề gây đau đầu đối với nhiều chị em mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một số đặc điểm, để các shop mới có thể dựa vào đó để tìm được kho gốc kho sỉ uy tín, hợp tác lâu dài.

 

Mục lục

1. Hàng có sẵn, thời gian trả hàng nhanh.

 

Sở dĩ khó phân biệt được đâu là kho gốc kho sỉ uy tín, rất khó khăn. Là vì có quá nhiều các cộng tác viên (ctv) sỉ của các kho cũng xây dựng, phông bạt để biến mình trông giống như một kho hàng lớn thực thụ. Nhưng có những đặc điểm mà những ctv khó lòng mà làm được giống như một kho hàng thực thụ. Một trong số đó là kho gốc luôn có hàng sẵn, nhiều hàng sẵn trong kho, đi kèm với đó là thời gian giao, trả hàng nhanh chóng. Bởi lẽ nếu là ctv thì sẽ bán hàng của nhiều kho, do đó thời gian để gom đủ hàng giao sẽ mất từ 1-2 ngày. Nếu là kho gốc, hàng sẵn kho thì sẽ luôn có hàng để giao cho khách, trong thời gian nhanh nhất.

 

Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em

 

Khi tiến hành đặt hàng, nếu là kho lớn thì họ sẽ luôn có sẵn hàng để giao cho bạn. Nếu là kho do ctv xây dựng thì thường sẽ hẹn từ 1-2 ngày sẽ có hàng. Nhưng đây cũng không phải điều luôn xảy ra, hiện nhiều kho gốc cũng hỗ trợ đóng hàng, gửi hàng luôn cho các ctv của mình, nên điều này sẽ xảy ra khi bạn đặt hàng của nhiều kho, khi đó ctv sẽ phải gom hàng của các kho lại để gửi cho bạn.

 

> Xem thêm: Mẹo chọn đồ hè cho bé trai.

 

2. Giao hàng nhanh, đúng hẹn một đặc điểm của kho gốc kho sỉ uy tín.

 

Việc giao hàng nhanh, đúng hẹn với khách hàng đã được nhắc đến ở trên. Nhưng đây cũng là tiêu trí các bạn cần lưu ý tới để xác định kho gốc kho sỉ uy tín. Việc giao hàng nhanh, đúng hẹn không chỉ cần có hàng sẵn kho, mà còn cần phải có một hệ thống xử lý đơn hàng, đóng hàng, giao hàng mới có thể xử lý được lượng đơn lớn, nhanh chóng. Nếu là kho gốc, kho hàng uy tín, họ sẽ có một đội ngũ chuyên xử lý đơn hàng, và giao hàng đến cho khách. Bạn có thể dò la tìm hiểu việc này nếu bạn thường xuyên gặp shipper giao hàng cho kho, điều này hiểu là nếu kho đã thuê được nhân viên giao hàng, thì thường đây sẽ là kho lớn, có một bộ máy nhiều nhân viên ở đằng sau.

 

Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em

 

Ngược lại nếu, việc giao hàng chậm, thường sử dụng các đơn vị thứ 3 như ghtk, ghn … để gửi hàng cho khách, dù khoảng các địa lý là không xa, trong nội đô thì rất có khả năng là đây là kho do ctv xây dựng nên. Đặc điểm này chỉ áp dụng được đối với shop ở cùng tỉnh thành với kho hàng của mình, và cũng không phải là luôn đúng, do vậy các bạn hãy chưa vội kết luận, nhưng cũng đừng vội bỏ qua, vì sau khi tổng hợp hết các yếu tố, các bạn sẽ có câu trả lời đích đáng nhất.

 

> Xem thêm: Hàng quần áo trẻ em xuất dư, hiểu thế nào cho đúng.

 

3. Số lượng hàng lớn, đa dạng mẫu mã.

 

Nhắc đến một kho hàng quần áo trẻ em lớn, thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến chắc hẳn kho này sẽ có rất nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng mẫu mã. Điều này chỉ đúng một nửa, vì các kho hàng lớn sẽ luôn có một lượng hàng lớn, đa dạng mẫu mã, nhưng những mã hàng này sẽ tập trung vào một dòng hàng nhất định thôi, không thể bao phủ được toàn bộ các dòng hàng trên thị trường. Điều này sẽ được thấy rõ khi các bạn tham gia vào các nhóm zalo báo giá, đối với kho gốc thì thường chỉ có một dòng hàng hóa chủ đạo, rất ít các mặt hàng khác xen vào. Đối với kho do ctv xây dựng, thì sẽ có rất nhiều dòng hàng khác nhau, được chào bán trên đó.

 

https://youtu.be/BKIBZQ0NA3o

 

Lấy ví dụ: Nếu bạn đang tìm kho gốc quần áo trẻ em xuất dư, nếu là kho gốc, thì kho chỉ đăng hàng xuất dư quần áo trẻ em, rất ít đăng các mã khác như hàng thiết kế, hàng Quảng Châu,… Nếu có thì cũng chỉ rất ít, kho chỉ bán thêm, bán hộ kho khác thôi. Đối với nhóm do ctv sỉ xây dựng thì ngoài hàng xuất dư quần áo trẻ em ra có thể có thêm nhiều mặt hàng khác xen vào, rất đa dạng mẫu mã, nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

 

> xem thêm: Top 5 mối sỉ quần áo trẻ em lớn nhất Việt Nam

 

4. Thông tin kho rõ ràng.

 

Nếu là kho hàng uy tín, lâu năm, thì thông tin kho sẽ được cung cấp rất đầy đủ, khách hàng rất dễ dàng tiếp cận, thường có trên mô tả trang cá nhân, thông tin fanpage… Những thông tin thường có: Tên kho; Sđt đặt hàng; Sđt kế toán; Địa chỉ kho; TK ngân hàng;

Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em

 

Trên đây là một số đặc điểm để các shop dễ dàng phân biệt được đâu là kho gốc, đâu là kho do ctv xây dựng lên. Mỗi đặc điểm sẽ không thể dùng để khẳng định ngay kho này có phải là kho gốc hay không. Nhưng nếu các bạn đọc hết, áp dụng hết các tiêu trí, cộng với thời gian làm việc với kho, mình tin chắc các bạn sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Các bạn đang tìm kho quần áo trẻ em xuất dư chuẩn xịn hàng A, chuẩn bán shop, hãy liên hệ ngay với hangmode qua các kênh sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *