Kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam

Thi Truong Quan Ao Tre Em Viet Nam

Bạn đang dự định mở shop quần áo trẻ em tại Hà Nam. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán buôn, kho hàng bán buôn quần áo trẻ em để mở shop quần áo trẻ em tại Hà Nam.? Thậm trí bạn còn chưa biết cách nhập quần áo trẻ em như thế nào. Giá bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam là bao nhiêu. Hãy đọc hết bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam của chúng tôi dưới đây trước khi ra quyết định nhé.

 

Mục lục

Mua buôn quần áo là gì ?

 

Mua buôn quần áo nói chung, mua buôn quần áo trẻ em nói riêng là bạn mua một số lượng hàng nhất định để nhận được mức giá chiết khấu. Sau đó mang bán lẻ lại cho người tiêu dùng để thu về lợi nhuận. Tại Hà Nam hay bất kỳ nơi đâu, để mua buôn quần áo trẻ em bạn cần tìm được địa chỉ kho buôn cung cấp nguồn hàng với mức giá tốt, chiết khấu cao. Đó là điều kiện quan trọng giúp bạn có thể cạnh tranh được với đối thủ trên địa bàn, và mang lại lợi nhuận tốt nhất. 

Ngoài ra khi bạn tìm được địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín, bạn sẽ tránh được những đối tượng lừa đảo, lừa tiền cọc, mua hớ giá, gửi hàng không đúng mô tả… Tựu chung lại, khi bạn có được biết được địa chỉ, cách thức mua buôn quần áo trẻ em thì đó sẽ là lợi thế rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh này. 

 

Giá buôn quần áo trẻ em ở Hà Nam.  

 

Điều quan trọng nhất đối với các bạn mới mở shop quần áo trẻ em tại Hà Nam cần lưu ý đó là giá nhập buôn quần áo trẻ em. Giá nhập buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam nói riêng, và giá nhập buôn quần áo trẻ em trên cả nước nói chung phụ thuộc chính vào số lượng hàng nhập, từ đó có mức chiết khấu khác nhau. 

Khi nhập buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam các bạn cần lưu ý đến chất liệu, kiểu dáng, và giá nhập buôn. Lý do là trên thị trường có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau, mẫu mã, kiểu dáng do nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, từ đó có mức giá nhập buôn khác nhau. Khi nhập hàng các bạn shop quần áo trẻ em tại Hà Nam cần lưu ý đừng quá tập trung vào giá bán, mà cần quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng, chất lượng gia công…. Tránh mua phải hàng nhái, gia công kém chất lượng. Khi nhập về hàng kém chất lượng sẽ rất khó để kinh doanh.

Để mà so sánh giữa giá niêm yết bán lẻ, và giá nhập buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam thì giao động từ 20 đến 70% tùy từng mã hàng. Đối với những chiếc áo phông giá bán lẻ giao động từ 50 đến 100 nghìn, thì giá nhập có thể từ 20 đến 50 nghìn tùy từng mã. Đối với mặt hàng áo khoác, áo Parka giá bán lẻ có thể từ 400 đến 500k thì giá nhập buôn sỉ có thể là 250 đến 390k… 

 

Kinh nghiệm chọn kho buôn qate tại Hà Nam

chính sách rõ ràng/ nhiều mẫu mã/ chính sách đổi trả hàng lỗi.

Để chọn được một kho buôn quần áo trẻ em uy tín, có nguồn hàng lớn, đa dạng thì không phải là chuyện đơn giản, ngay cả với shop lâu năm. Nhưng một kho buôn lớn, uy tín, làm ăn có tâm thì thường có những đặc điểm sau.

  • Chính sách bán hàng rõ ràng. Kho buôn quần áo trẻ em uy tín sẽ niêm yết công khai chính sách bán hàng, vận chuyển, chiết khấu với khách hàng. Không mập mờ mua bán, thanh toán, tiền cọc…
  • Kho buôn uy tín, kho lớn sẽ có nhiều mẫu mã, số lượng hàng lớn, và thời gian trả hàng rất nhanh do không phải qua nhiều khâu trung gian khác.
  • Chính sách đổi trả hàng lỗi, hàng không đúng mô tả rõ ràng, nhanh chóng.

 

Hướng dẫn mua buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam.

 

Các shop quần áo trẻ em tại Hà Nam có thể tìm mua buôn quần áo trẻ em tại các kênh thông tin như hội nhóm facebook, nhóm zalo, trên các nền tảng video như tiktok, youtube… Thậm trí bạn hoàn toàn có thể tìm mua buôn quần áo trẻ em trên google tìm kiếm.

Bên cạnh đó chủ shop quần áo trẻ em tại Hà Nam cũng có thể tìm nguồn nhập sỉ buôn quần áo trẻ em qua người thân, bạn bè cũng là chủ shop giống bạn. 

Có hai cách để nhập sỉ quần áo trẻ em phổ biến. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em để nhập, nhặt hàng về bán. Những địa chỉ lâu đời nổi tiếng như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân…. Tuy nhiên việc đến tận nơi sẽ làm mất thời gian của bạn, và đôi khi người bán sẽ nhìn mặt người mua mà ra giá. Nếu bạn là người mới thì rất có thể giá mua buôn sẽ cao hơn so với người đã đi nhặt hàng lâu năm.

Shop quần áo trẻ em tại Hà Nam có thể mua buôn quần áo trẻ em qua online. Như đã nói ở trên các kho sỉ, buôn quần áo trẻ em thường có thông tin trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, youtube… Nhưng phổ biến nhất vẫn là thông qua zalo vì tính bảo mật và đơn nhất của zalo. Kho buôn quần áo trẻ em thường tạo nhóm zalo đăng hàng vào đó, các shop có thể vào nhóm và tham khảo, sau đó nhập hàng.

 

Địa chỉ mua buôn qate tại Hà Nam.

 

Shop quần áo trẻ em tại Hà Nam có thể mua buôn quần áo trẻ em qua online là thuận tiện và tiết kiệm chi phí, và sức lực nhất. Bạn chỉ cần ngồi nhà xem mẫu rồi đặt hàng. Kho buôn sẽ đóng gói và gửi đến tận tay bạn. Tuy nhiên do là mua online, cho nên thời gian vận chuyển sẽ là một vấn đề quan trọng mà chủ shop cần quan tâm. Nếu kho buôn ở quá xa, kho buôn không có sẵn hàng, thì thời gian bạn nhận hàng có thể lên tới 5, 6 ngày. Hàng về muộn, bạn sẽ bán chậm hơn, dễ bị lỗi mốt hơn….

 

Đối với shop quần áo trẻ em tại Hà Nam có nhu cầu nhập hàng về kinh doanh bạn có thể tham khảo địa chỉ kho buôn Hangmode

 

Hangmode là kho buôn uy tín nhiều năm tại Long Biên Hà Nội, Rất gần với Hà Nam. Thời gian vận chuyển từ kho đến địa chỉ shop quần áo trẻ em tại Hà Nam cũng rất ngắn.  Không những thế Hangmode còn là kho buôn lớn nhiều năm, cho nên có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

 

Để mua buôn quần áo trẻ em tại Hangmode, bạn có thể liên hệ qua website Hangmode.com, hay gọi điện trực tiếp đến sdt/zalo : 032876643 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

 

Quy định mua buôn Hangmode. Sơ qua về một số quy định nhập buôn quần áo trẻ em tại Hangmode.

  • Kho chuyên bán sỉ khong bán lẻ, bán sỉ từ 1 ri.
  • Hỗ trợ ship cod toàn quốc. Miễn phí ship với đơn hàng từ 2 ri trở lên.
  • Hàng lỗi, hàng không đúng mô tả shop được trả lại hoàn tiền sau thời hạn 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 

Tham khảo thêm địa chỉ mua buôn qate tại Hà Nam.

 

Một số địa chỉ mua buôn quần áo trẻ em tại Hà Nam các bạn có thể tìm đến và tham khảo thêm.

Địa chỉ kho buôn quần áo trẻ em tại tp Phủ Lý:
 
Phường Quang Trung, Phường Lương Khánh Thiện, Phường Lê Hồng Phong, Phường Minh Khai, Phường Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Lam Hạ, Xã Phù Vân, Phường Liêm Chính, Xã Liêm Chung, Phường Thanh Châu, Phường Châu Sơn, Xã Tiên Tân, Xã Tiên Hiệp, Xã Tiên Hải, Xã Kim Bình, Xã Liêm Tuyền, Xã Liêm Tiết, Phường Thanh Tuyền, Xã Đinh Xá, Xã Trịnh Xá
 
Địa chỉ kho buôn quần áo trẻ em tại thị xã Duy Tiên:
 
Phường Đồng Văn, Phường Hòa Mạc, Xã Mộc Bắc, Phường Châu Giang, Phường Bạch Thượng, Phường Duy Minh, Xã Mộc Nam, Phường Duy Hải, Xã Chuyên Ngoại, Phường Yên Bắc, Xã Trác Văn, Phường Tiên Nội, Phường Hoàng Đông, Xã Yên Nam, Xã Tiên Ngoại, Xã Tiên Sơn
 
Địa chỉ kho buôn quần áo trẻ em tại Kim Bảng:
 
Thị trấn Quế, Xã Nguyễn Úy, Xã Đại Cương, Xã Lê Hồ, Xã Tượng Lĩnh, Xã Nhật Tựu, Xã Nhật Tân, Xã Đồng Hóa, Xã Hoàng Tây, Xã Tân Sơn, Xã Thụy Lôi, Xã Văn Xá, Xã Khả Phong, Xã Ngọc Sơn, Thị trấn Ba Sao, Xã Liên Sơn, Xã Thi Sơn, Xã Thanh Sơn, 
 
Địa chỉ kho buôn quần áo trẻ em tại Thanh Liêm:
 
Thị trấn Kiện Khê,  Xã Liêm Phong, Xã Thanh Hà, Xã Liêm Cần, Xã Liêm Thuận, Xã Thanh Thủy, Xã Thanh Phong, Thị trấn Tân Thanh, Xã Thanh Tân, Xã Liêm Túc, Xã Liêm Sơn, Xã Thanh Hương, Xã Thanh Nghị, Xã Thanh Tâm, Xã Thanh Nguyên, Xã Thanh Hải, 
 
 
Địa chỉ kho buôn quần áo trẻ em tại Bình Lục:
 
Thị trấn Bình Mỹ, Xã Bình Nghĩa, Xã Tràng An, Xã Đồng Du, Xã Ngọc Lũ, Xã Hưng Công, Xã Đồn Xá, Xã An Ninh, Xã Bồ Đề, Xã Bối Cầu, Xã An Nội, Xã Vũ Bản, Xã Trung Lương, Xã An Đổ, Xã La Sơn, Xã Tiêu Động, Xã An Lão
 
Địa chỉ kho buôn quần áo trẻ em tại Lý Nhân:
 
Xã Hợp Lý, Xã Nguyên Lý, Xã Chính Lý, Xã Chân Lý, Xã Đạo Lý, Xã Đạo Lý, Xã Công Lý, Xã Văn Lý, Xã Bắc Lý, Xã Đức Lý, Xã Trần Hưng Đạo, Thị trấn Vĩnh Trụ, Xã Nhân Thịnh, Xã Nhân Khang, Xã Nhân Mỹ, Xã Nhân Nghĩa, Xã Nhân Chính, Xã Nhân Bình, Xã Phú Phúc, Xã Xuân Khê, Xã Tiến Thắng, Xã Hòa Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *