5 tuyệt chiêu nhập hàng quần áo trẻ em của shop lâu năm

Tìm nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em để kinh doanh luôn là vấn đề khiến các chị em phải đau đầu tìm hiểu. Khi mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em. Nhắc đến nhập sỉ quần áo trẻ em để kinh doanh, những câu hỏi thường trực, và khó tìm ra câu trả lời thích đáng nhất sẽ là: Nhập sỉ ở đâu thì uy tín, chất lượng tốt, không bị hớ. Nguồn hàng nào là phù hợp kinh doanh lâu dài, mang lại lợi nhuận tốt. Làm sao để giảm giá hàng nhập hơn nữa, giảm chi phí đầu vào?; Có quá nhiều nhà buôn tự nhận là kho gốc, không qua trung gian, nhưng thực sự có phải như vậy?…. Tất cả những câu hỏi tưởng như không ai sẵn lòng cung cấp cho các bạn, thì hôm nay Hangmode sẽ giải đáp hết.

 

Mục lục

1. Xác định phân khúc thị trường, hình thức kinh doanh

 

Trước biển thông tin về nguồn hàng nhập sỉ quần áo trẻ em mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận trên mạng xã hội, qua người quen giới thiệu… Bạn cần phải lọc ra được nguồn thông tin nào là hữu ích, nguồn thông tin nào là rác để tập trung vào những đơn vị cung cấp nguồn hàng phù hợp với định hướng kinh doanh của bản thân. Ví dụ: khi bạn xác định kinh doanh hàng quần áo trẻ em VNXK, hàng xuất dư. Đi kèm với chất lượng tốt, giá cả sẽ cao hơn so với hàng xưởng, mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Bạn cần tập trung tìm hiểu thông tin về các kho, đầu mối chuyên cung cấp mặt hàng này, rồi từ đó tìm ra các mặt hàng phù hợp với thị hiếu khách hàng của bạn, để tiến hành nhập hàng về bán. Đương nhiên những kho kinh doanh hàng khác bạn có thể vẫn xem, để biết, nhưng không cần quá để tâm để mà bị rối loạn thông tin.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em xuất dư

 

 

2. Tìm nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em uy tín.

 

Khi đã xác định được dòng sản phẩm mình muốn kinh doanh, thì tìm nguồn cung cấp uy tín là rất quan trọng. Vậy nguồn hàng có đặc điểm gì để được gọi là uy tín? Khi bắt đầu tìm hiểu nguồn hàng, bạn nên ib trực tiếp với họ, để tìm hiểu các chính sách lấy sỉ của bên họ như thế nào? Họ có cam kết chất lượng, và cho đổi trả nếu không đạt yêu cầu hay không. Thời gian giao hàng có đúng hẹn không. Hàng có sẵn kho để giao khách hay không. Phong cách làm việc, tư vấn có rõ ràng, chắc chắn hay là lúng túng thiếu chuyên nghiệp. Thông tin họ cung cấp về sản phẩm, và thông tin liên quan đến nhà cung cấp có rõ ràng đầy đủ. Hay chỉ có sđt liên hệ, và stk ngân hàng để yêu cầu bạn chuyển cọc….

Khi xác định được những thông tin về nhà cung cấp, bạn đã cơ bản đánh giá được xem nguồn hàng này có đủ uy tín, và thực sự làm ăn nghiêm túc hay không. Nếu câu trả lời là ổn, có thể hợp tác được thì bạn cũng đừng vội kết luận và tin tưởng ngay vào năng lực của nhà cung cấp nhé. Các bạn có thể thử đặt hàng và theo dõi một vài lần xem họ có làm đúng như cam kết hay không rồi hãy đưa ra quyết định của riêng mình.

  • Tìm hiểu chi tiết về cách tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng, tránh lừa đảo tại đây!
quan-ao-tre-em-thu-dong

 

3. Chọn mã sản phẩm phù hợp để kinh doanh

 

Chọn được nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em uy tín, chưa đảm bảo là bạn sẽ bán được hàng và thu được lợi nhuận như ý. Bởi lẽ chưa chắc khách hàng đã thích sản phẩm mà bạn nhập về. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ nhu cầu của khách hàng để chọn nhập những sản phẩm mà khách hàng sẽ bỏ tiền ra mua hàng của bạn. Có thể bạn sẽ đua theo trend đang thịnh hành dựa vào độ nổi tiếng của sản phẩm để bán được nhiều hàng hơn, dễ dàng hơn do sản phẩm đã có độ hot nhất định. Bạn cũng có thể cân nhắc đến các sản phẩm sẽ phục vụ lượng khách hàng lớn, được sử dụng hàng ngày như, body trẻ em, quần áo phông cộc tay mặc nhà, áo thun dài tay, quần jogger cho mùa đông…

Việc lựa chọn sản phẩm theo hướng nào là do bạn. Hãy cân nhắc đến khả năng tiếp thị, sự nhanh nhạy với thị trường để chọn sản phẩm phù hợp. Đối với những bạn kinh doanh trên nền tảng online thì có thể sẽ thích bắt theo trend để bán được lượng hàng lớn, trong thời gian ngắn, để giảm chi phí, và tối đa lợi nhuận. Nhưng đối với các shop có mặt bằng kinh doanh, thì việc đa dạng sản phẩm, bán sản phẩm thông dụng cho khách hàng quen lại là một chiến lược tốt giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

 

  • Hàng quần áo trẻ em xuất dư là gì? Phân biệt hàng quần áo trẻ em xuất dư ? xem thêm tại đây!

 

 

4. Quyết định số lượng hàng cần nhập

 

Số lượng hàng cần nhập cũng là một vấn đề khiến khá nhiều chị em băn khoăn, và gặp trở ngại khi quyết định nhập hàng.  Khi nhập hàng những câu hỏi nên đặt ra là:

Cần số lượng hàng bao nhiêu. Lấy một ri về có bán hết không, hay lấy nửa ri. Mã này đẹp, có nên lấy thêm về không. Có nên lấy số lượng nhiều để được giá tốt không. Trả lời cho những câu hỏi để nhập sỉ quần áo trẻ em bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

  • Lượng khách hàng sẽ tiếp cận với sản phẩm là bao nhiêu, so sánh với lượng hàng cần nhập (  bạn nên nhập dư ra một chút so với dự tính ban đầu đề phòng trường hợp thiếu size, màu, khách có nhiều sự lựa chọn). Để áng chừng được lượng khách sẽ có nhu cầu bạn nên dựa vào lượng bán của sản phẩm cùng loại trước đó để có cơ sở ước lượng.
  • Đối với những bạn mới, hay muốn lấy thêm về để bán cho đa dạng sản phẩm. Chị em có thể thương lượng với đầu mối của mình để lấy số lượng ít hơn, nhưng vẫn được giá như giá sỉ, và có ít ưu đãi hơn. Bù lại chúng ta sẽ có hàng để bán, và không sợ bị tồn hàng quá nhiều.
  • Với những bạn bán đã quen, lượng khách lớn và ổn định. Việc cân nhắc lấy nhiều hơn 1 ri cho 1 sản phẩm cũng cần được lưu ý tới. Bởi khi bạn nhập hàng với số lượng lớn thì sẽ nhận được chính sách chiết khấu tốt hơn, và có nhiều ưu đãi hơn. Từ đó giúp giảm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận thu về cho mỗi mã sản phẩm.

 

> Xem thêm: CHI PHÍ TỐI THIỂU ĐỂ MỞ SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM

 

5. Hãy làm khách quen, khách vip để có giá tốt hơn.

 

Như đã  nói ở phần trên. Đầu buôn nào cũng luôn có chính sách ưu đãi riêng đối với khách hàng quen, lấy số lượng lớn. Các bạn chủ shop có thể dựa vào chính sách ưu đãi này để giảm chi phí nhập hàng. Giúp cho hàng hóa của mình cạnh tranh hơn, lợi nhuận thu về sẽ cao hơn. Nhưng không phải ở đâu nhà buôn cũng có những chính sách lấy sỉ giống nhau. Và những ưu đãi cũng không giống nhau. Có nhà thì sẽ cắt thêm giá cho mỗi sản phẩm, có nhà thì sẽ hỗ trợ tiền ship khi có khách lấy số lượng lớn.

Bạn hãy cân nhắc, tìm hiểu chính sách bán hàng của các bên sao cho phần lợi về mình là nhiều nhất là được. Về vấn đề này, nếu các bạn đang quan tâm đến kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư, hàng vnxk, cao cấp, chất lượng tốt, phù hợp với thị hiếu đa số khách hàng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Hangmode, là đơn vị chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm quần áo trẻ em xuất dư, xuất khẩu cho các shop trên toàn quốc. Là đơn vị chuyên đổ sỉ lâu năm trong ngành thời trang trẻ em xuất dư Hangmode đưa ra các chính sách ưu đãi shop nhập sỉ hấp dẫn như sau.

  • Khách lấy từ 1 ri là được giá sỉ.
  • Hỗ trợ tiền ship cho các shop ( có thể lên tới 100% tùy trường hợp)
  • Hỗ trợ tiền ship, và cắt giá trên từng sản phẩm nếu khách hàng lấy từ 3 ri trở lên.

Liên hệ nhập sỉ quần áo trẻ em qua mình qua các kênh sau để được tư vấn và hỗ trợ chính sách ưu đãi nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *