5 lý do chọn kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư

Chi Phi Mo Shop Quan Ao Tre Em Tu A Den Z

Lựa chọn kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư là đề tài đang được nhiều chị em cân nhắc khi có ý định bước ra kinh doanh quần áo trẻ em. Vậy chúng ta thử thuyết phục chị em bằng những lợi điểm của việc kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư, để xem quyết định cuối cùng của chị em là gì nhé. Là người đã có nhiều năm kinh nghiệm bán buôn, bán lẻ quần áo trẻ em xuất dư, hangmode sẽ đưa ra phân tích về những điểm lợi khi kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư để mọi người tham khảo cho ý kiến.

 

Mục lục

1. Hàng quần áo trẻ em xuất dư có chất lượng tốt

 

Khi mở cửa hàng quần áo trẻ em đầu tiên, mình đã cân nhắc không biết nên đi theo mảng nào. Tham khảo người quen đi trước, mình nhận ra chất lượng sản phẩm mới thực sự để lại nhiều ấn tượng đối với khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm đó. Chính hiểu biết ban đầu đó đã làm cho mình đi đến quyết định tìm hiểu, và kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư, hàng VNXK, vì có chất lượng không kém gì hàng auth, nhưng lại có giá cả mềm hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

 

Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em

Thực vậy, sau nhiều năm kinh doanh, điều mình được khách hàng tin tưởng và nhớ đến nhiều nhất bên cạnh chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, chính là vì chất lượng sản phẩm.

 

> Xem thêm: Hàng quần áo trẻ em xuất dư, hiểu như nào cho đúng?

 

2. Hàng quần áo trẻ em xuất dư được nhiều người ưa chuộng

 

Dù có giá cả chưa phải là tốt nhất thị trường, không vì thế mà hàng xuất dư kén khách, và chỉ dành cho người có thu nhập cao, hay ở các thành phố lớn. Thực tế cho thấy, cha mẹ nào cũng luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con, luôn sẵn sàng đầu tư cho con những bộ quần áo có chất lượng tốt, để con được mặc đẹp, và thoải mái nhất. Và hàng xuất dư sẽ đáp ứng nhu cầu đó của các bậc phụ huynh với mức giá cạnh tranh hơn so với hàng ở store. Trong những năm gần đây, nhiều khách hàng của Hangmode.com nằm rải rác khắp các tỉnh thành trên cả nước, và những khách hàng này cũng có tình hình kinh doanh rất tốt, ổn định qua nhiều năm. Chứng minh cho điều này là con số trên hóa đơn nhập hàng của họ năm sau cao hơn năm trước, điều này cho thấy mức độ ưa chuộng hàng xuất dư đang ngày một tăng.

 

Set 3 Ao Justice Bg Dai Du Xin 110k
Set 3 Ao Justice Bg Dai Du Xin 110k

 

> Xem thêm: Chi phí mở shop quần áo trẻ em từ A đến Z

 

3. Kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư mang lại lợi nhuận cao

 

Mình lấy ví dụ có vẻ khập khiễng, nhưng để dễ hiểu mình sẽ lấy ví dụ sau: Nếu bán một chiếc xe ô tô, sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn là một chiếc xe máy có giá thấp hơn. Thì hàng xuất dư cũng vậy, do có giá bán cao hơn so với một số dòng hàng khác, cho nên khi bán một sản phẩm hàng dư thì sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn so với bán một sản phẩm khác có giá thấp hơn. Khi mới bắt đầu kinh doanh hàng dư với một shop nhỏ mình đã nhận ra điều này, và rõ ràng hơn khi càng kinh doanh lâu hơn, khách hàng sẽ quay trở lại và mua thêm sản phẩm vì bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm.

 

 

> Xem thêm: Thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, tiết kiệm chi phí nhất

 

4. Kinh doanh hàng xuất dư gặp ít đối thủ cạnh tranh hơn

 

Kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư, gặp ít đối thủ cạnh tranh hơn, mãi đến sau này, mình mới để ý đến. Để mình chứng minh cho các bạn qua một số điểm sau:

  • Các hội nhóm trên facebook, zalo,… chuyên về hàng xuất dư có ít hơn, và có ít thành viên hơn so với các mặt hàng quần áo thông thường khác.
  • Cửa hàng kinh doanh hàng quần áo trẻ em xuất dư, hàng VNXK cũng ít gặp hơn so với so với những cửa hàng kinh doanh quần áo thông thường.
  • Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất dư là có hạn, số lượng đầu mối cung cấp hàng xuất dư cũng không có nhiều, và không dễ dàng gia nhập vào việc phân phối bán buôn quần áo xuất dư nói chung, và quần áo trẻ em xuất dư nói riêng.
  • Chưa có nhiều người biết, và hiểu về hàng xuất dư, nhiều người chưa biết cách tiếp cận nhập hàng xuất dư về kinh doanh.

 

Set 3 Ao Bg Nhi Cotton Du Xin 132k
Set 3 Ao Bg Nhi Cotton Du Xin 132k

 

Những lý do nêu trên đủ cho thấy hàng thời trang xuất dư là một thị trường ngách, thị trường quần áo trẻ em xuất dư lại là một ngách nhỏ hơn nữa chưa được quá nhiều người khai phá và phổ biến rộng rãi. Bạn có thể bước vào thị trường ngách này và tìm kiếm lợi nhuận cho riêng mình khi người khác còn chưa biết cách tiếp cận nó.

 

> Xem thêm: Phân biệt hàng quần áo trẻ em dư xịn, hàng lên, hàng truyền

 

5. Kinh doanh hàng quần áo trẻ em xuất dư dễ thuyết phục, và làm hài lòng khách hàng hơn.

 

Có câu ” chất lượng sản phẩm sẽ làm người ta nhớ mãi, còn giá cả thì lại chóng quên” cũng khá đúng trong trường hợp này. Nếu bạn đã bỏ công thuyết phục được khách hàng dùng sản phẩm của mình có chất lượng tốt, làm hài lòng được khách hàng thì cảm xúc tích cực đó của khách hàng sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn trong tương lai mà không phải bỏ quá nhiều công sức nữa. Làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng của hàng hóa luôn là cách làm thông minh và bền vững nhất. Thay vì thu hút khách hàng bằng chiến lược giá thấp, giá sốc, nhưng không đi kèm chất lượng tốt thì có thể bạn chỉ bán được một lần cho mỗi khách hàng mà thôi. Cứ như vậy, bạn sẽ luôn phải chạy theo chi phí quảng cáo liên tục tăng nhằm mục đích tìm khách hàng mới.

 

Bo Xuat Nhat Bt Bg Cotton Du Xin
Bo Xuat Nhat Bt Bg Cotton Du Xin

 

Đối với hàng quần áo trẻ em xuất dư, hàng VNXK có chất lượng tốt không kém gì so với hàng auth, giá cả lại phải chăng hơn, cho nên người kinh doanh hàng xuất dư nói chung có thể dựa vào đặc điểm này để thuyết phục khách hàng của mình.

Với chất lượng sản phẩm tốt, thái độ phục vụ tận tình mình tinh các bạn sẽ dễ dàng chiếm được những vị khách hàng trung thành với sản phẩm mà mình cung cấp.

Với những lợi điểm trên, hi vọng sẽ giúp các bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư tự tin hơn, và có cho mình những thông tin cần thiết khi bước chân vào công việc kinh doanh sắp tới.

 

Liên hệ với Hangmode kho bán buôn quần áo trẻ em hàng đầu hiện nay :  Bán buôn quần áo bé gái , Bán Buôn Đồ Sơ Sinh  , Bán Buôn quần áo bé trai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *