hàng quần áo " />

Làm hàng quần áo trẻ xuất dư, thuận lợi và khó khăn?

C98a2bdfa914694a3005

Nhiều bạn khi mới bắt tay vào kinh doanh quần áo trẻ em nói chung. Kinh doanh hàng quần áo trẻ em xuất dư nói riêng chưa có nhiều kiến thức về những thuận lợi và khó khăn của công việc này. Bài viết dưới đây là kinh nghiệm mà Hangmode đã tổng hợp lại được qua nhiều năm kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư. Hi vọng với những thông tin dưới đây. Sẽ giúp các bạn mới có được cái nhìn khái quát hơn về ưu, nhược điểm trong khi làm hàng xuất dư quần áo trẻ em.

 

Mục lục

1. Thuận lợi

 

1.1. Hàng xuất dư đảm bảo chất lượng tốt.

 

Khi tìm hiểu về hàng xuất dư chắc hẳn bạn đã nắm được ưu điểm này của hàng dư rồi, mình cũng sẽ nhắc lại đôi chút về nguồn gốc, nguyên nhân tại sao hàng xuất dư lại có chất lượng cao hơn hàng do xưởng may trong nước sản xuất. Hàng xuất dư là hàng được các hãng nước ngoài đặt may gia công tại Việt Nam (và một số quốc gia có giá nhân công rẻ khác), rồi từ đây họ sẽ xuất sang thị trường nước họ để bán. Do vậy, chất vải, tiêu chuẩn kĩ thuật của hàng dư phải đảm bảo yêu cầu khắt khe hơn của các nước có nền may mặc phát triển mà nó được tiêu thụ. Hiểu đơn giản là hàng xuất dư phải tuân theo tiêu chuẩn cao hơn so với tiêu chuẩn, và nhu cầu tiêu dùng thông thường trong nước. Do đó chất lượng của hàng dư thường đạt, và vượt mong đợi của nhiều người tiêu dùng phổ thông trong nước.

 

 

> Xem thêm: Top 4 nguồn lấy buôn quần áo trẻ em để bán shop hoặc bán online

 

1.2. Kinh doanh hàng xuất dư có ít đối thủ cạnh tranh hơn.

 

Do hàng quần áo xuất dư là một ngách nhỏ của thị trường thời trang nói chung. Bên cạnh đó hàng quần áo trẻ em xuất dư lại là ngách nhỏ hơn của hàng quần áo xuất dư. Cho nên khi kinh doanh hàng xuất dư của trẻ em sẽ có ít đối thủ cạnh tranh hơn so với kinh doanh các hàng hóa thông thường khác. Làm rõ hơn luận điểm này là nguồn hàng dư không dồi dào. Không có thể sản xuất bao nhiêu tùy thích, mà số lượng có hạn. Do đó việc tìm được nguồn hàng dư chuẩn xịn đảm bảo chất lượng để kinh doanh không phải ai cũng dễ dàng tìm được. Nguyên nhân chính vì số lượng đầu mối cung cấp hàng xuất dư chuẩn xịn cũng không có nhiều.

 

Ao Coc Tay Tron Bt Vnxk Du Xin
Ao Coc Tay Tron Bt Vnxk Du Xin

1.3. Kinh doanh hàng xuất dư đem lại lợi nhuận cao hơn.

 

Quan điểm này đến từ việc khi bạn bán sản phẩm giá cao. Bạn sẽ thu về lợi nhuận cao hơn so với bán sản phẩm giá thấp, có biên lợi nhuận thấp hơn. Thực tế có nhiều ví dụ, khi bán một chiếc xe ô tô, lợi nhuận thu lại sẽ cao hơn bán một chiếc xe máy. Lợi điểm ở đây là bạn sẽ cần bán lượng sản phẩm ít hơn để thu về lợi nhuận mong muốn.

Bên cạnh đó việc kinh doanh hàng quần áo trẻ em xuất dư. Bạn có thể dựa vào thương hiệu của sản phẩm để thu hút khách hàng. Hầu hết thương hiệu của hàng xuất dư đã được người tiêu dùng quen mặt. Và phần nào tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của hãng.

 

 

> Xem thêm: Phân biệt hàng quần áo trẻ em dư xịn, hàng lên, hàng truyền 

 

2. Khó khăn, hạn chế

 

2.1. Hàng xuất dư đa dạng về thương hiệu, khó phân biệt thật giả

 

Do số lượng hàng xuất dư là có hạn, không đủ phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng .Dẫn đến xuất hiện hàng giả mạo, hàng kém chất lượng. Nếu không may lấy phải hàng không phải là chuẩn xịn. Thì rủi ro đối với người bán hàng rất lớn, hàng có thể tồn, mất vốn, mất uy tín với khách hàng,… Để tránh rủi ro nhập về hàng giả, hàng kém chất lượng, chủ shop nên tìm hiểu nguồn nhập hàng uy tín, có cam kết hàng xuất dư chuẩn xịn. Cho phép kiểm hàng trước khi nhận, nếu không đúng yêu cầu thì được trả lại. Tránh trường hợp, khi đăng bài ghi là hàng “dư xịn”, nhưng khi nhận hàng thì lại không phải, dư xịn, vừa mất công, vừa mất tiền.

 

Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em

> Xem thêm: Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK uy tín

 

2.2. Hàng quần áo trẻ em xuất dư không đều size.

 

Nếu là hàng dư chuẩn xịn thì rất khó để có đều size, đủ các mẫu so với hàng được bày bán ở store. Đây là điểm hạn chế của hàng xuất dư, gây ra đôi chút khó khăn đối với người bán hàng. Bởi lẽ có thể chọn được màu mà khách hàng yêu thích rồi, nhưng lại bị khuyết mất size của vị khách hàng đó, dẫn đến khó chốt đơn. Giải quyết vấn đền này bạn nên nhập đa dạng mẫu mã, để khách hàng có nhiều lựa chọn sản phẩm hơn. Khuyết điểm này thường chỉ gây ra khó khăn đối với các shop bán online, còn đối với shop có cửa hàng trưng bày sản phẩm thì không phải là điều quá đáng lo ngại.

 

Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em

 

> Xem thêm: MÁCH MẸ BÍ QUYẾT CHỌN ĐỒ CHO BÉ GÁI

 

2.3. Hàng quần áo trẻ em xuất dư có giá cao.

 

So với mặt bằng chung thì giá của hàng xuất dư có thể cao hơn khoảng 20-30% so với hàng bán ngoài chợ truyền thống. Điều này làm giảm độ hấp dẫn của hàng xuất dư đối với người tiêu dùng có thu nhập thấp. Phần nào cũng là yếu điểm của hàng xuất dư. Nhưng nếu các chủ shop biết tập trung thu hút khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập từ trung bình trở lên. Thì đây sẽ lại biến thành lợi thế. Bởi lẽ những người có thu nhập cao hơn trung bình sẽ ưu tiên sử dụng mặt hàng có chất lượng tốt hơn là hàng có giá thấp.

Trên đây là một số đặc điểm của hàng quần áo trẻ em xuất dư. Mình đã tổng hợp lại được qua nhiều năm kinh doanh hàng xuất dư quần áo trẻ em. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình kinh doanh quần áo trẻ em xuất dư. Chúc các bạn thành công.

 

Hangmode chuyên cung cấp hàng quần áo trẻ em xuất dư, cam kết hàng chuẩn xịn. Chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa cho các shop. Các bạn quan tâm nhập sỉ hàng quần áo trẻ em xuất dư có thể liên hệ với mình qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *