Soi kĩ bản chất hàng quần áo trẻ em VNXK

460c02c43a7efa20a36f

Hàng dư, hàng quần áo trẻ em VNXK là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi nảy ra đầu tiên khi bạn nghe đến tên hàng xuất dư, hàng vnxk quần áo trẻ em. Vậy thì tại sao lại xuất hiện hàng quần áo trẻ em xuất dư trên thị trường. Nguồn gốc, và chất lượng của dòng hàng xuất dư này ra sao. Có xứng đáng nhận được sự yêu mến và tin dùng của các bậc phụ huynh khi mua đồ cho con yêu của mình không. Bài viết sau Hangmode sẽ giúp các bạn giải đáp hết những thắc mắc. Đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về hàng quần áo trẻ em xuất dư mà có rất ít người biết và sẵn sàng chia sẻ. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị và bổ ích.

 

Mục lục

1. Hàng quần áo trẻ em VNXK là hàng gì?

 

Hàng quần áo trẻ em VNXK hay hàng quần áo trẻ em xuất dư chính là tất cả sản phẩm bị dư ra trong quá trình nhà máy tại Việt Nam sản xuất các đơn đặt hàng từ các hãng nước ngoài. Nguyên nhân xuất hiện sản phẩm dư này thường là hàng mẫu, hàng cố tình sản xuất dư ( thường từ 1-3% số lượng đơn hàng ) để bù đắp cho những hao hụt trong quá trình sản xuất. Tất cả hàng sản xuất dư ra sau khi kết thúc hợp đồng thường được đối tác nước ngoài yêu cầu tiêu hủy. Nhưng do nhiều nguyên nhân chúng được đưa ra thị trường tiêu thụ khi đã bị cắt tem mác, xóa đi thương hiệu của sản phẩm gốc.

Chất lượng của hàng xuất dư là ngang bằng so với hàng chính hãng. Do cùng một dây truyền sản xuất, và tiêu chuẩn chất lượng giống nhau. Nhưng do không có đủ các mẫu, không đủ size, và không được đóng gói theo tiêu chuẩn của hàng chính hãng. Cho nên giá của hàng quần áo trẻ em xuất dư sẽ thấp hơn hàng chính hãng.

 

> Xem thêm: Hàng quần áo trẻ em xuất dư tại sao phải cắt hết tem mác?

 

Ngoài ra nhắc đến hàng xuất dư, còn có một số loại hàng khác như hàng Cambodia, Bangladesh, hàng Thái Lan… Tên gọi chỉ nguồn gốc của các loại hàng này. Ví dụ hàng Cambodia dư xịn có nghĩa là hàng nhập từ nhà máy bên Cambodia, sản xuất cho các hãng nước ngoài.

 

Set Bo Bt Nhi Disney Cotton Du Xin
Set Bo Bt Nhi Disney Cotton Du Xin

 

Như vậy để trả lời ngắn gọn cho câu hỏi hàng xuất dư, hàng VNXK là hàng gì?

Câu trả lời là: Hàng quần áo trẻ em xuất dư, là sản phẩm dư ra trong quá trình các nhà máy gia công tại Việt Nam sản xuất sản phẩm cho các hãng nước ngoài.

 

2. Hàng quần áo trẻ em VNXK có tốt không?

 

Hàng xuất dư chuẩn xịn nói chung, và hàng quần áo trẻ em VNXK nói riêng đều có chất lượng tốt, do được làm ra cùng một dây truyền, và công nhân sản xuất sản phẩm cho các thương hiệu lớn. Sản phẩm sản xuất ra đã đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế mà các hãng đề ra. Do vậy có thể khẳng định hàng quần áo trẻ em xuất dư, xuất khẩu có chất lượng tốt, gần như tương đương với hàng auth bán ở store.

 

 

> Xem thêm: Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK uy tín

 

3. Size số quần áo trẻ em VNXK có phù hợp với trẻ con VN không?

 

Về cơ bản, hàng quần áo trẻ em VNXK sản xuất ra để phục vụ nhu cầu của trẻ em nước ngoài. Trẻ con ở đó có đặc điểm thể chất cao lớn hơn trẻ con Việt Nam. Do vậy khi chọn mua hàng xuất dư cho con các mẹ nên lưu ý size ghi trên sản phẩm sẽ có thể nhỏ hơn so với tuổi thật của trẻ. Tốt nhất các mẹ nên cho con đi thử đồ nếu vừa vặn rồi thì mới mua. Một điều đáng chú ý là do nguồn gốc của hàng xuất dư, nên tỷ lệ size, màu sẽ không được đều, và đầy đủ so với hàng bán ở store, hay trên trang web bán hàng.

 

> Xem thêm: Size quần áo trẻ em xuất dư mọi điều cần biết

 

4. Tại sao quần áo trẻ em vnxk lại thiếu màu, không đều size?

Set 5 Quan Legging Bg Nhi Du Xin 6
Set 5 Quan Legging Bg Nhi Du Xin 6

 

 

Trả lời cho câu hỏi thiếu màu, không đủ size. Thì chúng ta lại phải dựa vào nguồn gốc của hàng dư để giải thích. Nguồn gốc của hàng xuất dư, là hàng để làm mẫu, nhà máy may dư số lượng đơn hàng so với yêu cầu, hàng tồn kho không xuất đi được… Nhìn chung hàng xuất dư không phải là cả một lô hàng đầy đủ. Mà là số lượng bị dư ra, trong quá trình sản xuất, phân phối của công ty không đúng kế hoạch mà có. Vậy nên sẽ rất ít trường hợp mà hàng xuất dư lại có đủ màu, đều size giống như hàng của hãng.

 

 

> Xem thêm: Tại sao năm 2021 lại có ít hàng xuất dư xịn?

 

5. Mua quần áo trẻ em VNXK chuẩn xịn ở đâu?

 

Đối với các mẹ mua lẻ có thể tiếp cận hàng xuất dư ở các shop bán hàng VNXK, hàng xuất dư cả online, lẫn offline đều có. Lưu ý khi mua hàng xuất dư các mẹ nên kiểm tra hàng thật kĩ. Đồng thời yêu cầu người bán cam kết chất lượng là hàng dư chuẩn xịn. Nếu không rất dễ mua phải hàng giả kém chất lượng, do số lượng hàng dư là rất hạn chế.

 

Set 3 Ao Bg Nhi Cotton Du Xin 132k
Set 3 Ao Bg Nhi Cotton Du Xin 132k

 

Đối với các chủ shop muốn nhập hàng xuất dư chuẩn xịn về bán. Thì có thể liên hệ với các kho buôn chuyên hàng xuất dư uy tín để hợp tác. Hàng xuất dư cũng có nhiều loại, nhưng có hai loại chính là hàng A, và hàng B. Hàng A là hàng chuẩn xịn, không có lỗi chất lượng ngang với hàng auth. Hàng B là hàng đã có lỗi, lỗi to, lỗi nhỏ, nếu là lỗi dễ nhận ra thì không sao. Nhưng đối với lỗi rất nhỏ. Mà chỉ khi sử dụng một thời gian mới nhận ra thì rất khó để phân biệt đối với hàng hạng A. Do vậy khi nhập hàng các chủ shop cũng lưu ý tìm nguồn nhập hàng hạng A uy tín. Để tìm nguồn nhập hàng quần áo trẻ em VNXK uy tín các bạn có thể tham khảo tại đây.

 

 

> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn loại vải phù hợp cho da bé

 

6. Dấu hiệu nhận biết quần áo trẻ em VNXK xịn, với hàng fake.

 

Do quần áo trẻ em VNXK được sản xuất trên dây truyền và công nhân có kĩ thuật lành nghề. Cho nên chất lượng, và các chi tiết trên hàng xuất dư không thể làm nhái lại được. Do vậy để nhận biết hàng xịn với hàng fake cũng không quá phức tạp nếu ta để ý đến các chi tiết.

  • Nhãn mác, tem mác sản phẩm: đối với nhãn đính trên sản phẩm, và mác giấy gắn trên sản phẩm sẽ có các kí hiệu đặc trưng tinh sảo của nhà sản xuất. Hình in giả, fake lại thường nhìn sẽ dại hơn, kém tinh tế hơn.

 

  • Chất liệu: đối với hàng dư xịn chất liệu thường sẽ là Cotton 100%, mềm mại, không quá dày, không quá mỏng, sờ rất thích tay. Đối với hàng hè thì sẽ thoáng khí, hàng mùa đông thì mềm mại giữ nhiệt rất tốt. Trong quá trình sử dụng, qua các lần giặt hàng chuẩn xịn sẽ dữ phom, không bị xù, sờn, nhão vải ra như hàng fake. Do là chất liệu của hàng xuất dư xịn vượt trội so với hàng nhái, đây cũng là điểm mà hàng giả không thể nhái lại được.

 

  • Hình in: Đối với quần áo trẻ em thì hay có hình in các nhân vật hoạt hình trên áo, quần. Hình in của hàng xịn rất sắc nét, không bị lem màu. Dù có kéo dãn ra lại co lại bình thường không bị đứt, gãy đàn hồi tốt. Khi bị ép sát vào nhau sẽ không bị dính lại như hình in gia công, hàng fake. Trong thời gian sử dụng hình in cũng sẽ rất bền, không dễ dàng bị mờ, hay bong tróc như hình in trên hàng nhái.

 

  • Các chi tiết như cúc áo, khuy, khóa áo cũng sẽ giúp bạn dễ dàng kết luận hàng xịn hay hàng nhái. Đối với hàng xịn, các chi tiết này được kết hợp với nhau rất chắc chắn, mượt mà. Không bị khựng lại, hay lung lay, dễ bung ra như đối với hàng nhái.

 

> Xem thêm: Top 4 nguồn lấy buôn quần áo trẻ em để bán shop hoặc bán online

 

7. Nguồn nhập hàng quần áo trẻ em VNXK cho các shop.

 

Các shop có nhu cầu nhập hàng xuất dư chuẩn xịn để kinh doanh, nên tìm hiểu một vài nguồn hàng uy tín để đảm bảo đa dạng các mặt hàng. Khi tìm nguồn hàng shop cũng nên tìm hiểu các đơn vị có uy tín, đã có nhiều năm trong nghề ( do là nguồn nhập hàng xuất dư không dễ tiếp cận như hàng xưởng, yêu cầu nhiều mối quan hệ hơn). Trước khi nhập hàng shop cũng nên hỏi thật kĩ là hàng chuẩn xịn, tỉ lệ size, màu của các mã để tránh hiểu nhầm hàng ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của shop.

Hangmode là đơn vị kinh doanh đổ sỉ hàng quần áo trẻ em xuất dư uy tín hàng đầu, với chính sách bán hàng linh hoạt. Chúng tôi tự tin cung cấp nguồn hàng hạng A chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt là với nhiều năm trong ngành, hangmode tự tin với kho hàng số lượng lớn các sản phẩm hót trên thị trường luôn sẵn sàng giao ngay đến các shop có nhu cầu nhập hàng. Liên hệ zalo 0382876643 để được tư vần về các chính sách nhập hàng, và ưu đãi hấp dẫn khi nhập với số lượng lớn.

Hi vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về hàng xuất dư, hàng quần áo trẻ em VNXK, để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, và là một người tiêu dùng thông thái.

 

Liên hệ với Hangmode kho bán buôn quần áo trẻ em hàng đầu hiện nay :  Bán buôn quần áo bé gái , Bán Buôn Đồ Sơ Sinh  , Bán Buôn quần áo bé trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *