Tại sao năm 2021 lại có ít hàng xuất dư xịn?

D70aa4b03dc8fd96a4d9

Năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh các ngành kinh doanh bị ảnh hưởng rất lớn, trong đó có ngành kinh doanh quần áo trẻ em. Chủ shop bán quần áo trẻ em xuất dư phần nào chịu nhiều tác động hơn do nguồn cung bị hạn chế. Các mặt hàng xuất dư không còn đa dạng mẫu mã và dồi dào về số lượng như những năm trước đây nữa. Hôm nay Hangmode sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân tại sao nguồn cung hàng xuất dư xịn lại bị thu hẹp lại trong năm 2021, và dự đoán tình hình trong năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào nha.

 

Mục lục

Do tình hình dịch bệnh

 

Tình hình dịch bệnh có tác động lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội… Trong đó có các công ty sản xuất quần áo trẻ em. Trong bối cảnh nhu cầu đối với quần áo bị cắt giảm, thu hẹp do các đợt dãn cách xã hội, hạn chế đi lại. vv.  Cho nên các thương hiệu cung cấp sản phẩm thời trang buộc phải cắt giảm sản lượng sản xuất đến các nhà máy. Điều này kéo theo lượng hàng xuất dư xịn đưa ra thị trường là rất hạn chế, không có thêm mẫu mới.

 

Xem thêm: Những nguồn nhập hàng quần áo trẻ em xuất dư cho người mới.

 

 

Công ty may mặc xuất khẩu đóng cửa, lượng hàng ít dần.

 

Nhiều công ty may hàng xuất khẩu không có đơn hàng đặt mới, dẫn đến tình trạng khó khăn tài chính, tạm nghỉ, đóng cửa… Công nhân may mặc bị ảnh hưởng dịch bệnh phải nghỉ, cách ly ảnh hưởng tới sản xuất tiến độ đơn hàng. Khó khăn của các công ty may xuất khẩu làm cho lượng hàng xuất dư cũng dần trở nên khan hiếm trên thị trường hơn.

 

Set 2 Yem Da Ca Mong Kem Ao Phong Bt Bg Du Xin
Set 2 Yem Da Ca Mong Kem Ao Phong Bt Bg Du Xin

 

>> Xem thêm: Mở shop quần áo trẻ em hết bao nhiêu tiền?

Nhu cầu thế giới sụt giảm, lượng đặt hàng giảm

 

Như đã nói ở phần trên, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Các thị trường Châu Âu, Mỹ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Dẫn đến nhu cầu về quần áo sụt sảm, lượng đơn đặt hàng đến các nhà máy sản xuất trong nước cũng thưa hơn, so với các năm trước. Nhà máy trong nước không sản xuất hàng mới, thì không có thêm nhiều hàng xuất dư xịn nữa.

 

Xem thêm : Bỏ túi 5 mẹo nhập sỉ quần áo trẻ em của shop lâu năm.

 

Dịch bệnh, nhà buôn bị đọng vốn, không nhập được hàng.

 

Nguyên nhân này bắt nguồn từ thực tế thị trường quần áo trẻ em trong năm qua. Nhu cầu đối với mặt hàng không thiết yếu như quần áo bị cắt giảm để dành chỗ cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Điều này dẫn đến tình hình kinh doanh của các shop có phần ảm đạm hơn so với năm trước. Shop không nhập hàng, dẫn đến nhà buôn bị đọng vốn, thiếu hụt vốn, không nhập thêm hàng xuất dư mới. Từ đó thị trường cũng có ít hàng xuất dư hơn. Một phần nữa là do lo ngại thị trường không hấp thụ hết. Dẫn đến đọng vốn nên các nhà buôn quần áo trẻ em xuất dư cũng đắn đo hơn trước khi quyết định nhập lô hàng dư giá trị lớn.

 

Set 4 Ao Be Trai Dai Cotton Vnxk Du Xin 190k
Set 4 Ao Be Trai Dai Cotton Vnxk Du Xin 190k

> Xem thêm : Câu hỏi thường gặp khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em

 

Vậy nhập hàng xuất dư ở đâu trong năm mới 2022?

 

Dự đoán trong năm 2022 tình hình cũng chưa có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Nguồn hàng xuất dư quần áo trẻ em vẫn sẽ khan hiếm, do nhiều yếu tố vẫn chưa thể ngay lập tức trở lại bình thường. Dù gặp nhiều khó khăn trong năm qua do dịch bệnh, nhưng Hangmode vẫn luôn là địa chỉ cung cấp hàng quần áo trẻ em xuất dư uy tín được chủ shop đánh giá rất cao. Về độ uy tín, chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng, chính sách chiết khấu… luôn đứng top đầu thị trường. Hãy liên hệ ngay Hangmode.com để chúng tôi phục vụ việc kinh doanh của bạn một cách tốt nhất.

 

Liên hệ với Hangmode kho bán buôn quần áo trẻ em hàng đầu hiện nay :  Bán buôn quần áo bé gái , Bán Buôn Đồ Sơ Sinh  , Bán Buôn quần áo bé trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *