Chọn đồ thu đông cho bé 3 điều phải nắm rõ.

Lựa chọn quần áo trẻ em trong mùa thu đông là vấn đề quan trọng, cần được các mẹ lưu tâm. Đặc biệt là đối với thời tiết lạnh giá của miền bắc. Việc bạn lựa chọn được món đồ phù hợp cho con sẽ đóng vai trò quyết định trong việc bảo vệ sức khỏe của con. Với những tiêu trí sau, Hangmode sẽ giúp bạn chọn được những món đồ vừa đẹp, vừa thoải mái cho con. Lại đáp ứng công năng giữ ấm tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn đó. Hãy cùng mình đi chọn đồ thu đông cho bé yêu nha.

Mục lục

1. 3 tiêu chí lựa chọn quần áo trẻ em thu đông.

1.1. chất liệu

Quần áo trẻ em thu đông có đa dạng các chất liệu để lựa chọn, từ chất nỉ, len, nỉ bông, nỉ da cá, Cotton, áo phao, áo gió, quần jean, quần kaki,… Với đa dạng các chất liệu như trên, các mẹ hãy khéo léo kết hợp các chất liệu để con có một bộ đồ thoải mái, ấm áp.

1.2. màu sắc

Đối với quần áo trẻ em thu đông, màu sắc để các mẹ có thể lựa chọn là vô cùng đa dạng. Mẹ nên chọn cho con áo khoác ngài tối màu một chút, như vậy sẽ có cảm giác ấm áp hơn. Ngoài ra khi lựa chọn đồ tối màu, các vết bẩn do trẻ vô tính dính phải cũng sẽ không bị lộ quá rõ, dẫn đến việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn, không cần thiết phải giặt lại toàn bộ. Trong thời tiết giá lạnh thì việc giặt những món đồ giày sẽ rất khó khăn, việc giặt nhiều lần cũng sẽ nhanh làm cũ món đồ của con bạn hơn đó.

 

Lay-si-quan-ao-tre-em-thu-dong

1.3. kiểu dáng

Về kiểu dáng, vì là một người mẹ thực dụng, Hangmode sẽ khuyên bạn lựa chọn những món đồ cơ bản nhất để phối đồ cho bé. Khi bạn chọn những món đồ cơ bản, có nhiều công năng sử dụng, sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, để đầu tư vào những khoản khác cho trẻ.

Tủ đồ nên có của bé gồm: Bộ nỉ, áo khoác gió, áo phao dày ( có thể thêm áo dạ ), Áo cotton dài tay, Áo len. Đối với quần thì nên có quần jogger bo ống, một vài quần jean, quần kaki dày một chút…

 

Xem thêm: Top 5 mối sỉ quần áo trẻ em lớn nhất Việt Nam

 

2. Lựa chọn đồ thu đông cho bé dựa theo mục đích sử dụng

2.1. Đồ ra ngoài, đi học, đi chơi.

Đối với mục đích để đi học, đi chơi, bạn nên chọn cho con một cái áo khoác gió mỏng để mặc khi thời tiết không quá lạnh. Áo phao dày, hay áo dạ đề phòng thời tiết đại hàn. Trong trường hợp con phải ra ngoài trong thời tiết quá lạnh, bạn nên chọn cho con mặc từ 2-3 lớp áo để đảm bảo việc dữ ấm, cũng như khi mà vào trong nhà ấm hơn trẻ có thể bỏ áo ngoài ra mà vẫn được giữ ấm. Lớp áo trong có thể là một áo giữ nhiệt, và áo len ghi lê, cũng có thể là một áo nỉ bông dày một chút.

đối với quần thì bạn cũng có thể trang bị 1 hay 2 lớp tùy tình hình thời tiết. Trong những ngày quá lạnh, bạn có thể trang bị cho con một lớp quần legging ở trong và quần kaki ở ngoài, như vậy là đủ ấm. Một chiếc quần jogger bo ống chất lượng tốt cũng rất hữu ích trong trường hợp con bạn phải đi ra ngoài trong thời tiết lạnh.

Đối với các mẹ chuộng hàng quần áo trẻ em VNXK thì sẽ có nhiều lựa chọn rất chất lượng để phục vục cho nhu cầu của con trong mùa đông giá lạnh, như áo hoodie, áo nỉ bông, nỉ da cá, áo len ghi lê, quần jogger. Có đa dạng mẫu mã cho cả bé trai, bé gái, tha hồ cho các mẹ lựa chọn.

 

> Xem thêm: 1 ri là gì? Sỉ theo ri là sao ?

 

2.2. Đồ mặc nhà, đi ngủ.

Thời tiết lạnh, đòi hỏi đồ mặc nhà cũng phải giữ đủ ấm, và đảm bảo cho con vận động thoải mái. Đối với đồ thu đông cho bé mặc nhà các mẹ có thể chọn cho con các đồ bộ Cotton dài tay, hay bộ nỉ da cá mềm. Các chất liệu này đều rất thích hợp để con mặc ở nhà, và đi ngủ. Đồ bộ đảm bảo được mềm, rộng rãi, thoải mái, không gấy vướng, cản trở giấc ngủ của con. Nhắc đến đồ mặc nhà, đồ ngủ thì không thể thiếu được Pijama thần thánh rồi các mẹ ạ. Sắm cho con một vài bộ Pyjama dài tay để đa dạng tủ đồ cũng là một ý rất hay các mẹ có thể cân nhắc thêm.

Bộ đồ mặc nhà, mặc đi ngủ rất thoải mái cho trẻ

3. Phụ kiện đi kèm trong mùa thu đông.

Phụ kiện đi kèm trong tủ đồ đông của trẻ là một phần quan trọng không thể thiếu. Bởi lẽ chỉ quần áo không là chưa đủ để giữ ấm, và bảo vệ sức khỏe của trẻ đâu.

Các phụ kiện nên có cho trẻ vào mùa đông như giày, khăn len, mũ len, tất tay, tất chân… Đối với găng tay, tất, các mẹ cũng nên dữ trữ một lượng đủ dùng vì những món đồ này rất dễ bị thất lạc, mất trong quá sau một thời gian sử dụng.

Chia sẽ về lựa chọn các món đồ thu đông cho trẻ của Hangmode hi vọng sẽ giúp các mẹ có một cái nhìn tổng quát về những món đồ nên có để cho con mặc đẹp, mặc ấm trong mùa đông giá rét. Chúc các mẹ sẽ lựa chọn được những món đồ thu đông ưng ý nhất, cho con yêu nhà mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *