8 mẹo để bắt đầu và kinh doanh quần áo trẻ em thành công

5d23ed27c61c06425f0d

Nếu bạn đã quyết định bắt đầu loại hình kinh doanh quần áo trẻ em, hoặc bạn đã nghĩ đến nó tại một thời điểm trong đời, thì bạn biết rằng điều đó là chưa đủ. Bạn cần thu thập thông tin về cách bắt đầu và kinh doanh cửa hàng quần áo trẻ em thành công. Trước khi bạn lo lắng về các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp của bạn, một số mục quan trọng khác bạn cần phải xem xét.

Dưới đây là 8 mẹo để bắt đầu và điều hành một cửa hàng quần áo trẻ em thành công.

Mục lục

1. Nghiên cứu về các cửa hàng quần áo trẻ em khác

Nhiều người đã tham gia kinh doanh quần áo trẻ em. Đó là một thị trường sầm uất, với rất nhiều cạnh tranh. Chợ đông đúc là một điều tuyệt vời đối với các bậc phụ huynh vì họ có nhiều kiểu dáng để lựa chọn, nhưng đối với những người kinh doanh, đó là một trải nghiệm rất khó khăn.

Đánh bại sự cạnh tranh là không dễ dàng và nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa vì không thể xử lý được sức nóng. Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng.

Hangmode

Nghiên cứu của bạn nên tập trung vào sự cạnh tranh của bạn. Vì bạn là người mới bắt đầu, bạn cần phải xem xét những doanh nghiệp đang thành công cũng như những doanh nghiệp thất bại trong ngành. Tìm hiểu những doanh nghiệp đang gặp khó khăn sẽ giúp bạn biết những sai lầm cần tránh khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Mặt khác, những người thành công sẽ dạy bạn chính xác những gì bạn cần làm tốt hơn để đánh bại họ. Tập trung vào thị trường mục tiêu của họ và loại sản phẩm họ bán.

Cách họ kết hợp chúng để đạt được các cửa hàng hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu ngành công nghiệp quần áo nếu bạn muốn tự may quần áo. Nghiên cứu sẽ vẫn rất quan trọng đối với bạn ngay cả khi bạn bắt đầu kinh doanh.

> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em

 

2. Chọn ngách của bạn, để bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em

 

Chắc chắn rằng bạn sẽ muốn bắt đầu một cửa hàng quần áo trẻ em từ một ý tưởng bắt nguồn từ tâm trí của bạn. Doanh nghiệp của bạn có đáp ứng được nhu cầu không? Nó sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng?

Nếu đúng như vậy, thì hãy bắt đầu kinh doanh của bạn dựa trên thị trường ngách đó. Sau đó phát triển thương hiệu của bạn để đáp ứng nhu cầu của nó.

Ao Place Bt Nhi Cotton
Ao Place Bt Nhi Cotton

Tuy nhiên, hãy để lại khoảng trống cho sự linh hoạt, nhưng không tạo lưới của bạn quá rộng. Nếu bạn quyết định truyền lưới quá rộng, bạn có thể chỉ thu hút được một vài khách hàng. Mặt khác, tập trung vào nhu cầu của một nhóm cụ thể sẽ mang lại cho bạn cơ hội tương tác nhiều hơn với khách hàng thông qua thương hiệu của bạn.

 

> Xem thêm: Top 5 mối sỉ quần áo trẻ em lớn nhất Việt Nam

 

3. Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn

 

Xây dựng thương hiệu của bạn ngay từ đầu, từ trước khi bạn chính thức bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em với một cửa hàng vật lý. Và đảm bảo rằng nó nói được với khách hàng mục tiêu của bạn về việc bạn là ai, có thể cung cấp sản phẩm gì cho họ. Chọn và xây dựng một thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến mọi khách hàng tiềm năng mà bạn gặp và bắt đầu làm việc với thương hiệu đó từ thời điểm bạn chọn nhà cung cấp sản xuất cho đến khi tiếp thị thương hiệu và cho đến thời điểm bạn giới thiệu nó với người tiêu dùng.

 

> Xem thêm: Bỏ túi 5 mẹo nhập sỉ quần áo trẻ em của shop lâu năm.

 

4. Lập kế hoạch tiền mặt

 

Kế hoạch kinh doanh luôn thay đổi, đặc biệt là sau khi bạn bắt đầu thành lập doanh nghiệp, nhưng bạn cần bắt đầu với ngân sách. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu số tiền phải chi và chính xác vào những khoản nào.

7 Meo De Bat Dau Kinh Doanh Quan Ao Tre Em Thanh Cong
7 Meo De Bat Dau Kinh Doanh Quan Ao Tre Em Thanh Cong

Bạn có thể nghĩ rằng vì bạn sẽ tự mình thực hiện mọi công việc lặt vặt nên bạn sẽ không gặp phải những trở ngại về tài chính. Đó là một tâm lý sai lầm bởi vì hầu hết các lần bạn là kẻ thù tồi tệ nhất của tiền bạc, và nếu bạn không lập kế hoạch cho nó, bạn sẽ sử dụng nó một cách sai lầm.

 

> xem thêm: Mở shop quần áo trẻ em hết bao nhiêu tiền?

 

5. Tìm kiếm một Nhà thiết kế

 

Sau khi bạn đã có sẵn kế hoạch và quyết định những gì bạn muốn cửa hàng của mình đạt được, đã đến lúc tìm kiếm những nhà thiết kế chất lượng có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Khi lựa chọn những nhà thiết kế phù hợp để hợp tác, hãy chọn những thương hiệu nổi tiếng, đã tạo nên tên tuổi cho họ trên thị trường. Đừng lo lắng về ngân sách của bạn vì bạn có thể lựa chọn từ nhiều nhà thiết kế chất lượng có sẵn.

 

> Xem thêm: 1 ri là gì? Sỉ theo ri là sao ?

 

6. Chọn mẫu, thử nghiệm sản phẩm mẫu ngoài thực tế.

 

Sau khi chọn nhà thiết kế của bạn, bây giờ là lúc để bạn lấy mẫu sản phẩm của bạn. Khi bạn nhìn thấy sản phẩm của mình trong cuộc sống thực, bạn sẽ có cơ hội thay đổi kịp thời. Đừng chỉ lấy sản phẩm và giới thiệu chúng cho khách hàng mà không xem xét kỹ lưỡng chúng.

Đừng ngại xem xét kỹ lưỡng sản phẩm của bạn nhiều hơn một lần. Lấy mẫu nên trở thành một phần trong hành trình của bạn vì bạn thà trì hoãn việc tung ra sản phẩm hơn là giới thiệu cho khách hàng, quần áo trẻ em bị lỗi hoặc giày dép.

 

> Xem thêm: Tại sao năm 2021 lại có ít hàng xuất dư xịn?

 

7. Quảng cáo trước khi ra mắt

 

Trước khi bạn tung ra các sản phẩm để bắt đầu kinh doan quần áo trẻ em, hãy truyền bá tin tức xung quanh và để mọi người biết về kế hoạch của bạn. Cung cấp cho khách hàng tiềm năng manh mối về những gì bạn định bán cho họ và đảm bảo với họ rằng sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của trẻ nhỏ. Truyền bá thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook và Instagram.

 

7 Meo De Bat Dau Kinh Doanh Quan Ao Tre Em Thanh Cong
7 Meo De Bat Dau Kinh Doanh Quan Ao Tre Em Thanh Cong

Ngoài ra việc phát tờ rơi cũng chưa phải là quá lạc hậu để bạn thử làm. Việc phát tờ rơi sẽ tạo sức hút lớn hơn với khách hàng tiềm năng ở quanh shop nhà bạn đó.

Làm điều này đảm bảo rằng vào ngày ra mắt, bạn đã có người, quan tâm, nhắn tin hoặc gọi cho bạn để hỏi về sản phẩm của bạn.

 

8. Liên tục tiếp thị sản phẩm của bạn.

 

Ngay từ khi bạn bắt đầu kinh doanh, hãy quyết định xem bạn sẽ thực hiện tiếp thị của riêng mình hay bạn sẽ cần một nhà tiếp thị. Sau khi đưa ra quyết định, đừng bao giờ ngừng tiếp thị sản phẩm của bạn. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã có đủ khách hàng, hãy tiếp tục tiếp thị.

Không có cái gọi là có đủ khách hàng. Kể từ khi tiếp thị kỹ thuật số đang thịnh hành ngày nay, hãy sử dụng hợp lý các phương tiện truyền thông xã hội mà không quên tạo một trang web cho cửa hàng quần áo trẻ em của bạn. Thiếu sự hiện diện trực tuyến có hại cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần cố gắng không bao giờ đăng nội dung không liên quan đến sản phẩm của bạn.

Trên đây là những lời khuyên giúp các bạn mới bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em bớt khó khăn hơn trên con đường sắp tới của mình. Mời các bạn tìm đọc thêm những bài viết chia sẻ kinh nghiệm khác của Hangmode để tích lũy thêm kiến thức cho mình nhé.

Liên hệ với Hangmode kho bán buôn quần áo trẻ em hàng đầu hiện nay :  Bán buôn quần áo bé gái , Bán Buôn Đồ Sơ Sinh  , Bán Buôn quần áo bé trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *